Danh sách từ A-Z
Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh
Xem phim

Xem phim Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh

MAE NAK REBORN

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: JAdirek Phothong

Diễn viên: Mai PrangnedOlaf SmithPloy Janthakan

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh

Phim Tình Người Duyên Ma 2: Mae Nak Hồi Sinh là phim kinh dị Thái Lan đã tạo ra cơn sốt toàn châu Á cách đây vài năm với sự tham gia của các diễn viên: Olaf Smith, Mai Prangned, Ploy Janthakan.

Nội dung Phim Tình Người Duyên Ma 2 sẽ tiếp cục cốt truyện của Tình Người Duyên Ma về người vợ trẻ Tina qua đời khi chồng Mark đang tham gia chiến trận. Tina vì tình yêu rất lớn dành cho Mark nên oan hồn vẫn ẩn hiện quanh anh. Khác với phần phim trước Mae Nak Hồi Sinh nói về việc đứa con bị mất của Tina, một oan hồn xuất hiện và muốn giúp Tina trả thù liên quan đến nguyên nhân Tina bị xảy thai

Mae nak hồi sinh được quảng bá là phần nối tiếp của Tình người duyên ma nhưng có câu chuyện hoàn toàn độc lập.Lấy bối cảnh ở một phim trường – nơi các diễn viên đang tham gia diễn xuất một bộ phim ma xoay quanh Tina và đứa con bị mất khi chưa kịp chào đời.

Mae nak hồi sinh chứa đựng những yếu tố kéo khán giả ra rạp như dàn diễn viên với visual đẹp hết nấc vốn thành thương hiệu của phim Thái.

Ngoài ra, bộ phim được thừa hưởng danh tiếng cũng như số lượng fan hâm mộ hùng hậu từ phần 1 và ngoại truyện nên vẫn thu về 5,2 tỉ đồng (theo BOVN).Bộ phim Phim Tình Người Duyên Ma 2 ra mắt khán giả Việt vào 27-1 vừa qua được kỳ vọng là tác phẩm góp phần khuấy động thị trường phim ngoại ở Việt Nam.

Thông tin phim Mae Nak Hồi Sinh
Thời lượng: 81 phút
Diễn viên: Olaf Smith, Mai Prangned, Ploy Janthakan,…
Đạo diễn: JAdirek Phothong
Năm phát hành: 2023
Giới hạn tuổi: 16 tuổi trở lên

Mở rộng...
x
x