Danh sách từ A-Z
Tình Taxi – When Lanes Merge
Xem phim

Xem phim Tình Taxi – When Lanes Merge

When Lanes Merge

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Huỳnh Hạo NhiênQuách Thiện NiTrịnh Tắc SỹTừ Tử San

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Tình Taxi

Phim Tình Taxi  là một bộ phim truyền hình hiện đại TVB năm 2010.

Nội dung phim Tình Taxi – Vội vã trên đường mỗi ngày với sự kết hợp sôi động của đủ loại hành khách, những gì người lái xe taxi nhìn thấy và nghe thấy đa dạng hơn nhiều so với những gì người ta có thể tưởng tượng. Tài xế taxi đã nghỉ hưu Ho Kau (Kent Cheng) trở lại làm việc sau khi con trai ông ta là Ho Ka-po (Raymond Wong) bị kết tội gây ra cái chết do lái xe nguy hiểm khi đã uống rượu. Vụ việc đã làm trầm trọng thêm mối quan hệ vốn đã rạn nứt giữa hai cha con. Ho Ka-po làm việc cho Ho Kau sau khi ra tù. Không lâu sau, anh gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng khác, trong đó Hồ Kau cũng tham gia và bị thương nặng cả về tinh thần lẫn thể xác. Ho Ka-po cảm thấy có lỗi với cha mình và dần hiểu ra tầm quan trọng của việc lái xe cẩn thận. Anh luôn cảnh giác cao độ khi lái xe nhưng vẫn liên tục bị nữ cảnh sát giao thông Ko Lai-Sam (Từ Tử San) bắt nạt. Thời gian trôi qua, cặp đôi dần nảy sinh tình cảm gắn bó với nhau và cuối cùng trở thành người yêu của nhau. Nhưng bạn gái cũ của Ho Ka-po, Cheung Hiu-Man (Sonija Kwok) và bà của Ko Lai-Sam, Ko Li Shuk-Ching (Lee Heung Kam) hóa ra lại là trở ngại lớn nhất cho mối quan hệ của họ, khiến cả hai mắc kẹt trong sự mất tinh thần. đường hầm tình yêu.trọn bộ 20 tập cuối TVB Hồng Kông trong những năm gần đây đã có những đổi mới đáng kể về nội dung và cách sản xuất phim. Trong số đó, đề tài về xe Taxi được nhà làm phim khai thác qua “Tình Taxi” với câu chuyện đơn giản nhưng thông điệp đầy ý nghĩa về gia đình và cuộc sống. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên dòng cảm xúc chan chứa lắng đọng cho người xem…

Phim Tình Taxi có tên tiếng anh là When Lanes Merge được đạo diễn Lương Tài Viễn quốc gia Hồng Kông. Bộ phim này thuộc thể loại Phim Tâm Lý,Phim Bộ độ phân giải Full HD 1080p.Các bạn có thể xem phim được biên tập từ ngôn ngữ Sub Việt với các diễn viên chính Diêu Tử Linh,Huỳnh Hạo Nhiên,Từ Tử San,Trịnh Tắc Sĩ,Tào Vĩnh Liêm,Quách Phong,Quách Thiện Ni,Cung Gia Hân,Lý Hương Cầm..

Phim Tình Taxi trọn bộ 20 tập cuối TVB Hồng Kông trong những năm gần đây đã có những đổi mới đáng kể về nội dung và cách sản xuất phim. Trong số đó, đề tài về xe Taxi được nhà làm phim khai thác qua “Tình Taxi” với câu chuyện đơn giản nhưng thông điệp đầy ý nghĩa về gia đình và cuộc sống. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên dòng cảm xúc chan chứa lắng đọng cho người xem.

Mở rộng...
x
x