Danh sách từ A-Z
Tình Thân Gia Đình
Xem phim

Xem phim Tình Thân Gia Đình

Family: The Unbreakable Bond

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jang Jeong-doLee Jung-mook

Diễn viên: Chae Jung-AnJang HyukJang Na RaKim Nam Hee

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Tình Thân Gia Đình

Phim Tình Thân Gia Đình – Family: The Unbreakable Bond là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình pha lẫn hành động, hài hước được lấy chủ đề về gián điệp của đạo diễn Jang Jeong-do, Lee Jung-mook

Gia đình là một đề tài quen thuộc trong địa hạt phim Hàn và mỗi nhà làm phim lại có cách riêng để khán giả phải nhớ về tác phẩm của mình. Có phim sẽ tập trung vào những xung đột giữa các thành viên trong gia đình, có phim khiến người xem cay mắt trước tình thân cao cả và cũng có phim khai thác những câu chuyện hết sức đời thường để trong một giây phút tĩnh lặng, ta tìm thấy chính mình trong đó. Các bộ phim đã tạo không gian để khán giả khóc và cười cùng các nhân vật, để rồi từ đó trân trọng những khoảnh khắc đoàn viên cùng gia đình hơn nữa.

Nội dung của phim Tình Thân Gia Đình Family: The Unbreakable Bond xoay quanh câu chuyện của Kwon Do HoonBộ ( Jang Hyuk ) là chồng của một đặc vụ đen NIS, người cải trang thành một nhân viên văn phòng bình thường và Kang Yoo-ra ( Jang Na-ra ), một người vợ ngọt ngào và hung dữ luôn mơ về một gia đình hoàn hảo.
Jang Hyuk trong vai Kwon Do-hoon (43 tuổi): Chồng của Kang Yu-ra, một đặc vụ đen của Cơ quan Tình báo Quốc gia cải trang thành nhân viên của một công ty thương mại.
Jang Na-ra vai Kang Yu-ra (37 tuổi): Vợ của Do-hoon, người luôn mơ về một gia đình bình thường nhưng hoàn hảo.
Chae Jung-an trong vai Oh Chun-ryun (43 tuổi): một đặc vụ NIS chuyên nghiệp, đồng thời là quản lý của Do-hoon trong công ty thương mại.
Kim Nam-hee trong vai Cho Tae-gu (39 tuổi): một vị khách không mời đáng ngờ đến thăm gia đình Do-hoon và Yu-ra

Mở rộng...
x