Danh sách từ A-Z
Tinh Thần Thượng Võ – Justice High
Xem phim

Xem phim Tinh Thần Thượng Võ – Justice High

Justice High

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Gwak Dong Hak

Diễn viên: Jung Da-EunJung Eui WookOh Seung HoonSon Woo HyunYoo Chae On

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tinh Thần Thượng Võ

Phim Tinh Thần Thượng Võ – thuộc thể loại võ thuật hài hước, được đạo diễn Gwak Dong Hak trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Da Eun, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của xứ kim chi như: Jung Eui Wook, Oh Seung Hoon, Son Woo Hyun, Yoo Chae On,…Trong đó, nam chính được người mẫu, diễn viên Eui Wook thủ vai, anh không quá nổi tiếng nhưng sở hữu ngoại hình tốt, cùng khả năng diễn xuất toàn diện.

Tinh Thần Thượng Võ có nội dung về Jong-Goo ( Oh Seung-Hoon ) sống với mẹ và anh ấy đang là học sinh trung học. Anh ấy vô tội và chính trực. Anh ta cũng không giỏi khi chiến đấu. Anh ta trở thành mục tiêu cho những kẻ bắt nạt ở trường của mình. Một ngày nọ, anh bị những học sinh bắt nạt đánh đập, nhưng Chae-Young ( Jung Da-Eun ) xuất hiện trước mặt họ và cứu Jong-Goo. Chae-Young học karate từ cha cô khi cô còn nhỏ và cha cô điều hành một phòng tập karate. Jong-Goo bị ấn tượng bởi năng lực chiến đấu của Chae-Young và đăng ký vào phòng tập karate của cha cô. Hae-Sung ( Son Woo-Hyun ), học sinh cùng trường trung học, cũng đăng ký lớp học karate. Ba người trẻ tuổi này cùng nhau trưởng thành nhờ karate.

Justice High là một tác phẩm hành động thể thao xoay quanh ba người trẻ và mối duyên, tình yêu với môn võ Karate. Chae Yeong đam mê võ từ nhỏ và học Karate từ người bố của mình. Jong Goo là một cậu trai nhiệt tình vì chính nghĩa và Hae Sung là một “cựu đầu gấu” bắt đầu có hứng thú với Karate.

Tuy không có quá nhiều tình tiết gay cấn hay giật mình nhưng “Tinh thần thượng võ” lại mang đến cho người xem nhiều cảm xúc đan xen cực cuốn hút.

Mở rộng...
x