Danh sách từ A-Z
Tinh Trung Nhạc Phi – The Patriot Yue Fei
Xem phim

Xem phim Tinh Trung Nhạc Phi – The Patriot Yue Fei

The Patriot Yue Fei

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Đinh Tử TuấnHuỳnh Hiểu MinhLa Gia LươngLâm Tâm NhưLưu Thi ThiLưu Thừa TuấnNgô Tú BaThiệu Binh

Thể loại: Phim Dã Sử

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tinh Trung Nhạc Phi

Phim Tinh Trung Nhạc Phi (The Patriot Yue Fei) được giới truyền thông quan tâm săn đón ngay từ khi bộ phim mới chỉ được phác họa ý tưởng bởi bộ phim nằm trong dự án quy mô lớn của nhà sản xuất Đường Quý Lễ với kế hoạch thực hiện cùng lúc cả hai phiên bản điện ảnh và truyền hình. Cả hai phiên bản đều sẽ do Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận diễn viên chính kiêm nhà đầu đầu tư sản xuất phim.

Tinh Trung Nhạc Phi được các nhà sản xuất mạnh tay đầu tư với kinh phí lên đến hàng trăm triệu nhân dân tệ quy tụ dàn diễn viên hùng hậu gồm Huỳnh Hiểu Minh, La Gia Lương, Ngô Tú Ba, Thiệu Binh, Vu Vinh Quang…hiện đang trong giai đoạn quay khẩn trương tại vùng ngoại ô Bắc Kinh. Loạt poster mới hé lộ phần nào khí thế oai hùng và dũng mãnh của những danh tướng tài ba luôn phò trợ Nhạc Phi xông pha trận mạc như Vương Quý, Trương Hiến, Dương Tái Hưng, Trương Dụng…

Là bộ phim truyền hình đầu tiên tái hiện hình ảnh vị anh hùng Nhạc Phi với những giai thoại truyền kỳ trong cuộc đời của ông trải dài từ 19 đến 39 tuổi. Phim được thực hiện hoàn toàn dựa trên những tư liệu có thật trong lịch sử hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng hâm mộ mới khi phim chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ.

Mở rộng...
x