Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Ấm Áp ( Ngã Rẽ Tình Yêu ) – Warm Love
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Ấm Áp ( Ngã Rẽ Tình Yêu ) – Warm Love

Warm Love

Đang phát: Tập 29-end

Tập mới nhất: 29-end2827

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Đinh

Diễn viên: Bạch Hy TửĐịch Thiên LâmGiang Khải ĐồngPhó Gia

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Ngã Rẽ Tình Yêu

Phim Ngã Rẽ Tình Yêu có nội dung nói về Hoắc Chi, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi, tình cờ cứu được người thừa kế giàu có Jiang Cun khi anh gặp tai nạn xe hơi. Giang Huệ rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên với vị cứu tinh của mình và cố gắng theo đuổi cô. Tuy nhiên, thay vào đó, anh lại theo đuổi nhầm chị gái song sinh của mình là Qin Ying Su. Khi Hoắc Chi và Ying Su gặp gỡ và nhận ra nhau, Ying Su cầu xin chị gái giả vờ là cô ấy một thời gian, để cô ấy có thể điều trị một cách bí mật. Hoắc Chi đồng ý và vào nhà Giang, tuy nhiên, một tai nạn xảy ra và cô bị mất trí nhớ. Sau đó, Hoắc Chi biến thành con người ngây thơ và giản dị. Giang Huệ hài lòng về sự thay đổi tính cách của cô ấy và trở nên ân cần và yêu thương vợ hơn, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát hiện ra bí mật?

Phim Ngã Rẽ Tình Yêu là bộ phim tình cảm truyền hình Trung Quốc co sự tham gia của các diễn viên Giang Khải Đồng, Bạch Hy Tử , Phó Gia,  Địch Thiên Lâm

Giang Khải Đồng sinh năm 1989, là tiểu thư “ngậm thìa vàng” từ nhỏ. Cô từng góp mặt trong các tác phẩm như Vô Tình Yêu Em, Thưởng Kim Liệp Nhân, Hoan Lạc Vô Song… . Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1989, Giang Khải Đồng, được giao vai nữ chính Tần Tình (Eun Suh bản Hàn). Khi nhà sản xuất xinh đẹp Lý Tương công bố vai nữ chính được “ưu ái” giao cho Giang Khải Đồng, không ít cư dân mạng nhìn nhau và tự hỏi: “Cô ấy là ai?”.

Địch Thiên Lâm là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh tốt nghiệp khoa diễn xuất năm 2006 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh , và anh đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình như Ký ức tuổi trẻ , Hình xăm hoàng gia , Món nợ tội lỗi 2 và Dòng sông đỏ rực.. Tháng 7 năm 2013, anh tốt nghiệp khóa 2010 khoa Diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2014, anh ấy đã thành công được nhận vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với tư cách là nghiên cứu sinh tiến sĩ Khoa học Điện ảnh và nhận bằng Tiến sĩ vào tháng 6 năm 2018.  Nhưng vào tháng 2 năm 2019, bằng tiến sĩ của anh ấy đã xảy ra tranh cãi vì anh ấy không biết CNKI là gì.  Sau đó, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã thành lập một nhóm điều tra và bắt đầu quá trình điều tra. Bằng tiến sĩ của Zhai đã bị thu hồi vào ngày 19 tháng 2 năm 2019..

Mở rộng...
x