Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Anh Dành Cho Em
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

The Love You Give Me (2023)

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đinh Anh Châu

Diễn viên: Kim Trạch HạoLý Tinh DaoLý XuyênMã Tâm ThuỵTrần Hâm HảiTừ Khiết NhiVương Ngọc VănVương Tử Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.02/ 5 12 lượt
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em

Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em – The Love You Give Me. Chuyện phim xoay quanh mối tình của Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) và Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ). 5 năm sau khi chia tay, cả hai tình cờ gặp lại. Không chỉ trở thành đối tác trong công việc, họ còn sống chung dưới một mái nhà để chăm sóc cho Toàn Toàn (Thô Diệc Hân) – cậu con trai 4 tuổi mà Mẫn Tuệ đã giấu Tân Kỳ.

Nội dung của “Tình Yêu Anh Dành Cho Em ” dù được đánh giá không có nhiều mới mẻ và dễ đoán nhưng vẫn ghi điểm ở tính hài hước, giải trí và sự kết hợp tốt của dàn diễn viên. Phim ghi điểm ở việc khai thác các yếu tố tình cảm một cách hợp lí và hài hước. Phim khiến người xem cảm thấy nhẹ nhàng, sảng khoái mà không cần suy nghĩ quá nhiều về những âm mưu, giành giật hay chuyện tình tay ba, tay tư.

Ngoài ra, điểm sáng tạo nên thành thành công của phim đến từ diễn xuất của dàn diễn viên. Cặp chính Vương Tử Kỳ – Vương Ngọc Văn được đánh giá là đẹp đôi, tạo tương tác tốt. Bên cạnh đó, việc cặp song Vương diễn xuất cùng sao nhí Thô Diệc Hân (vai Toàn Toàn) khiến người xem cảm nhận họ như một gia đình thật sự. Họ cùng nhau trò chuyện, vui đùa, mặc đồ đôi, đi mua sắm… và cả cãi vã. Sự xuất hiện của Toàn Toàn như vị cứu tinh, khiến những tranh cãi của Mẫn Tuệ – Tân Kỳ được hóa giải và dần hiểu hơn cho đối phương.

Những phân cảnh bộ 3 xuất hiện cùng nhau mang đến cho khán giả những thước phim tươi vui và ấm áp. Một số khán giả còn nhận định, phân cảnh gia đình hạnh phúc của cặp Tân – Mẫn như một liều thuốc chữa lành cho người xem.

Mở rộng...
x