Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Chốn Đô Thị
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Chốn Đô Thị

Lovestruck In The City

Đang phát: Tập 17-End

Tập mới nhất: 17-End1615

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Shin-Woo

Diễn viên: Han Ji-eunJi Chang WookKim Ji WonKim Min SeokRyu Kyung-SooSo Ju Yeon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị

Phim Tình Yêu Chốn Đô Thị (Lovestruck in the City) là bộ phim truyền hình gốc do Kakao TV sản xuất. Bộ phim đã tạo được sức hút với dàn diễn viên nổi tiếng và nó cũng có sự tham gia của đạo diễn Park Shin-Woo, người đã tạo nên tác phẩm “Điên thì có sao”.

Nhà biên kịch, Jung Hyun-Jung, người đã viết những bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Đó là lần đầu tiên” và “Phụ lục tình yêu”. Với đội ngũ hùng hậu như vậy, bộ phim đã là một chủ đề hot kể từ khi chưa phát hành.

Phần mở đầu bắt đầu với cuộc phỏng vấn của các nhân vật chính trong truyện. Như tiêu đề của bộ phim, chúng ta sẽ thấy 6 nhân vật sống trong thành phố chia sẻ câu chuyện tình yêu của họ với người quay phim.

Xuyên suốt bộ phim Tình Yêu Chốn Đô Thị, chúng ta sẽ nắm bắt được cảm xúc của họ cũng như khám phá được câu chuyện tình yêu xung quanh các nhân vật.

Những lời tự thuật chân thành của các nhân vật cũng khiến thể loại phim này gây được nhiều tiếng vang hơn với khán giả. Câu chuyện được xen kẽ với các cuộc phỏng vấn cho chúng ta cảm giác như được nghe các nhân vật đối thoại với nhau từ những không gian và thời gian khác nhau.

Park Jae-Won, một kiến trúc sư 32 tuổi, có cái nhìn lãng mạn và tích cực về tình yêu. Trong chuyến đi biển đến Yangyang vào năm ngoái, anh đã gặp một người phụ nữ rất cuốn hút tên là Yoon Sun-Ah.

Hai người yêu nhau nhanh chóng như trong các bộ phim truyền hình (mặc dù họ là nhân vật phim thật^^). Nhưng liệu những cảm xúc yêu đương này có thể kéo dài bao lâu? Hay chỉ là một cảm xúc thoáng qua như các mối tình ăn-liền?

Mở rộng...
x