Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Của Tôi – Noble, My Love 2015
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Của Tôi – Noble, My Love 2015

Noble, My Love 2015

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yang-hee

Diễn viên: Kim Dong SukKim Jae KyungLee Bit NaLee Seung YunPark Eun SukPark Shin WoonSeo Geun SooSeo YoungSung Hoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Của Tôi

Phim Tình Yêu Của Tôi – Noble, My Love là một bộ phim ngôn tình với mô típ tổng tài quen thuộc. Tuy vậy, phim vẫn thu hút khán giả nhờ những phân cảnh ngọt ngào và màn kết hợp ăn ý của các diễn viên. Phim do Sung Hoon và Kim Cha Kyung đóng chính.

Phim của Sung Hoon đóng kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Lee Kang Hoon (Sung Hoon) và Cha Yoon Seo (Kim Jae Kyung). Kang Hoon là một tổng tài điển trai, đầy sức hút.

Một ngày anh bị bắt cóc nhưng may mắn đã chạy trốn thành công. Tuy vậy, Kang Hoon lại bị thương. Anh được Yoon Seo, một bác sĩ thú y có tính cách tươi sáng và đáng yêu, cứu chữa.

Mới đầu, cả hai không ưa gì nhau. Thế nhưng, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Họ dần cảm mến đối phương và cùng vẽ nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Sung Hoon (tên thật là Bang In Kyu, sinh năm 1983) là một diễn viên người Hàn Quốc Anh ra mắt với tư cách là diễn viên năm 2011, trong bộ phim Góc khuất của số phận. Ở ngay bộ phim đầu tay, anh đã phụ trách vai nam chính. Vai diễn này giúp Sung Hoon đoạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS Acting Awards.

Mở rộng...
x