Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Mù Quáng
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Mù Quáng

Forever Love (2023)

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Mù Quáng

Phim Tình Yêu Mù Quáng đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi “Thiên Kim Nha Hoàn” Đại Cao Chính và Trần Phương Đồng. Phim kể về chuyện tình của vệ sĩ hống hách và tiểu thư mù. Mọi chuyện bắt đầu khi cô bị chồng sắp cưới và bạn thân phản bội…

Nhưng khi trải qua những thay đổi trong gia đình, cô gái trẻ ngây thơ này phải trở nên mạnh mẽ hơn để không chỉ đối mặt với nghịch cảnh mà còn phải đối mặt với sự phản bội của bạn trai Chi Shan và người được gọi là bạn thân Xia Yu Wei, một kẻ đạo đức giả dối trá ..

“Sống chân thành, điều tốt đẹp sẽ đến” – Đó là giá trị sống tích cực mà bộ phim muốn gửi gắm. Các tình tiết trong phim được sắp xếp, chọn lọc đắt giá, không chỉ gần gũi với cuộc sống đời thường, mà còn mang lại giá trị nhân văn sâu sắc.

cô gái trẻ ngây thơ này phải trở nên mạnh mẽ hơn để không chỉ đối mặt với nghịch cảnh mà còn phải đối mặt với sự phản bội của bạn trai Chi Shan và người được gọi là bạn thân Xia Yu Wei, một kẻ đạo đức giả dối trá. Bề ngoài coi Lin Zi Tong như em gái nhưng thực chất lại rất ghen tị và muốn cướp mọi thứ của cô. Sheng Mo Yao là một sinh viên y khoa xuất sắc và luôn thành công trong mọi việc mình làm. Anh đẹp trai, có vẻ ngoài sắc sảo, lạnh lùng và bí ẩn và sẵn sàng làm mọi cách để bảo vệ Lin Zi Tong và giúp đỡ cô trong bóng tối.

Mở rộng...
x