Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng – Destined With You
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng – Destined With You

Destined With You (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Nam Ki Hoon

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Destined With You

Phim Destined With You ghi lại câu chuyện về tình yêu giữa Lee Hong Jo (Jo Bo Ah thủ vai) và Jang Shin Yu (Rowoon thủ vai). Cốt truyện tập trung vào một cuốn sách cổ bị cấm, bị phong ấn trong nhiều thế kỷ, rơi vào quyền sở hữu của Hong Jo, trong khi Shin Yu trở thành nạn nhân của lời nguyền trong đó.

Số phận của bộ đôi đan xen cả ở thế kỷ hiện tại và thời đại Joseon, dù có chuyện gì xảy ra, bộ đôi sẽ luôn tìm đường quay lại với nhau, điều cũng có thể thấy ngay ở tựa đề của bộ phim “Destined with You”.

Destined With You là một câu chuyện lãng mạn thú vị liên quan đến bùa chú và tiền kiếp cũng như bí ẩn xung quanh một cuốn sách cấm kỳ lạ. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Nam Ki Hoon của Nụ hôn của giác quan thứ sáu, Giọng nói 3 và Tunnel, Destined With You cũng đang thu hút nhiều sự chú ý vì là tác phẩm mới nhất của biên kịch Lang quân 100 ngày No Ji Sul.

Biên kịch No Ji Sul nhận xét: “Dù là lãng mạn hay hài hước, tôi đều cố gắng không bỏ qua bất kỳ khía cạnh nào của câu chuyện. Dù là phim giả tưởng nhưng không có siêu anh hùng nào có thể dừng thời gian hay du hành xuyên không gian. Chỉ có một mong muốn tuyệt vọng để tin rằng mọi việc sẽ diễn ra. Tôi đã cố gắng nắm bắt sự ấm áp của niềm khao khát đó và nó mang lại chút hạnh phúc cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào.”

Màn tương tác giữa Jo Bo Ah, Rowoon, Ha Jun và Yura của Girl’s Day chắc chắn là điều mà người xem nên mong đợi. Jo Bo Ah sẽ vào vai công chức Lee Hong Jo, người giải quyết các khiếu nại dân sự tại Tòa thị chính Onju. Cô bất ngờ trở thành chủ nhân của chiếc hộp gỗ cũ nắm giữ chìa khóa phá bỏ lời nguyền của Jang Shin Yu.

Mở rộng...
x