Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Ngàn Năm
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Ngàn Năm

Thousands of Years of Love (2024)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Ngàn Năm

Phim Tình Yêu Ngàn Năm xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp giữa Mo Chenyuan, một bất tử và yêu quái Feng Ruoyao. Hai người này thuộc hai tộc bất tử và ác quỷ, nhưng họ cam kết với nhau trong cả sự sống và cái chết. Feng Ruoyao, nữ chính của chúng ta, là một con phượng hoàng thống trị thế giới quỷ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã yêu Mo Chenyuan bất tử và đưa anh trở lại thế giới quỷ để kết hôn. Trong khi đó, Mo Chenyuan luôn có ấn tượng tốt về Feng Ruoyao. Tuy nhiên, vì sự can thiệp của anh trai cùng cha khác mẹ, anh đã bị thương nặng và phải điều trị ở Ma giới.

Dường như hai người này là kẻ thù không đội trời chung, nhưng thực tế lại khác. Dù gặp phải bất kỳ khó khăn nào, họ luôn đối xử chân thành và tận tụy với nhau. Cuối cùng, qua những gian nan và trở ngại không ngờ, họ đã thu hẹp khoảng cách giữa tiên tộc và yêu tộc, và cuối cùng kết hôn.

Tình Yêu Ngàn Năm (Thousands of Years of Love) là một bộ phim đầy cảm xúc với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn. Sự kết hợp giữa yếu tố siêu nhiên và tình yêu mãnh liệt đã mang lại cho khán giả những trải nghiệm đáng nhớ. Đừng bỏ lỡ cơ hội được chìm đắm trong câu chuyện này!

Mở rộng...
x