Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Thứ 8 – Al Thaman
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Thứ 8 – Al Thaman

Al Thaman

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Diễn viên: Bassel KhayyatHadi MokdadNicola MouawadRafic Ali AhmadRanda KaadyRazane JammalRiam KafarnehSabah Al JazairiSara Abi KanaanWissam Fares

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Thứ 8

Phim Tình Yêu Thứ 8 – Thời gian gần đây những bộ phim tình cảm, lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu được đông đảo khán giả yêu phim tại Việt Nam biết đến và yêu thích. Phim Tình Yêu Thứ 8 là một trong những đại diện suất sắc nhất cho điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ vào đầu năm 2023. Phim kể về người mẹ đơn thân Sarah (Razane Jammal) và cậu con trai của mình. Khi biết được kết quả về căn bệnh hiểm nghèo của con trai mình, Sarah đã phải cầu xin sự giúp đỡ từ sếp của mình Zein (Bassel Khayyat). Là một nhà tài phiệt, Zein bắt buộc Sarah phải trả giá cho sự giúp đỡ của mình, cuộc tình của hai người bắt đầu từ chuyện tình 1 đêm,…

Razane Jammal là nữ diễn viên người Anh-Lebanon, được biết đến với vai diễn trong loạt phim Paranormal của Netflix Original, và công việc của cô trong các bộ phim của Kanye West, Robert Guédiguian, Tobe Hooper và Oliver Assayas.

Bassel Khaiat là một diễn viên người Syria, đang làm việc trong lĩnh vực sân khấu, truyền hình và điện ảnh. Khaiat sinh ra ở Damascus, Syria và có một người anh trai tên là Mohammed.  Khaiat bắt đầu diễn xuất từ ​​năm tám tuổi. Anh nộp đơn xin nhập học tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Cao cấp , nhưng bị từ chối. [3] Anh ấy đăng ký lại vào năm sau, được chấp nhận và tốt nghiệp năm 1999, cùng năm với Kosai Khauli và Sulafa Memar .

Anh ấy là một đứa trẻ thích thể thao và lớn lên trong một môi trường khuyến khích nghệ thuật. Cha anh là một fan hâm mộ lớn của điện ảnh và mẹ anh xuất thân từ một gia đình âm nhạc.

Phim Tình Yêu Thứ 8 – Al Thaman là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất vào năm 2023. Như một phương sách cuối cùng để trang trải chi phí điều trị ung thư cho con trai mình, một người mẹ góa bụa xin tiền người quản lý của mình, nhưng người quản lý đưa ra một điều kiện: bà phải qua đêm với anh ta.

Mở rộng...
x