Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Thuần Khiết
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Thuần Khiết

Falling For Innocence (2015)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ji Young Soo

Diễn viên: Jung Kyung HoKim So YeonYoon Hyun Min

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tình Yêu Thuần Khiết

Phim Tình Yêu Thuần Khiết – Falling For Innocence (2015) là câu chuyện xoay quanh  Min Ho là một nhân viên ngân hàng đầu tư máu lạnh tại Gold Investments. Là một kẻ sát nhân xã hội hoài nghi, phòng thủ và đáng ngờ, anh ta khiến mọi người thất vọng bằng sự ngoan cường của mình, lợi dụng họ bằng ảo tưởng về sự vĩ đại của mình. Min Ho có cái nhìn khác về bản thân. Anh ấy đã trải qua nhiều điều khi còn trẻ – cái chết đột ngột của cha anh ấy khiến công ty của anh ấy bị người chú của anh ấy tiếp quản một cách thù địch, khiến anh ấy và mẹ anh ấy đều túng thiếu.

Min Ho bị đau tim nhưng đã sống sót một cách thần kỳ sau khi được cấy ghép tim. Nhờ có trái tim mới, anh không còn là người lạnh lùng và nhẫn tâm như trước nữa. Dần dần anh đón nhận hạnh phúc khi yêu Kim Soon Jung, người anh muốn nâng niu và bảo vệ. Nhưng anh ấy không phải là người duy nhất tranh giành sự chú ý của cô ấy. Min Ho có sẵn sàng đấu tranh cho những gì anh ấy muốn không?

Dù đã ở tuổi 35, khán giả vẫn không khỏi ngạc nhiên khi nữ diễn viên này vẫn trẻ trung đầy gợi cảm. Trong loạt poster mới này, bên cạnh Kim So Yeon là nam diễn viên Jung Kyung Ho vô cùng đẹp trai cũng xuất hiện. Góp mặt trong phim Tình Yêu Thuần Khiết còn có nam diễn viên vui tính Yoon Hyun Min và nam diễn viên Jin Goo đầy quyến rũ. Poster chính với tông trắng chủ đạo đầy ngọt ngào và lãng mạn với dòng ghi chú: “Chỉ có một Soon Jung cho mỗi chúng ta”. Sung Joon là tên nhân vật nữ chính trong phim mà Kim So Yeon đảm nhiệm kì này. Điều đáng chú ý là, trong tiếng Hàn “soon jung” còn có nghĩa là “ngây thơ, thuần khiết”. Ở một tầng nghĩa khác, ý của câu nói trên poster ám chỉ rằng: “Chỉ có một tình yêu thuần khiết dành cho mỗi chúng ta”.

Mở rộng...
x