Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Và Cạm Bẫy
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Và Cạm Bẫy

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tình Yêu Và Cạm Bẫy

Phim Tình Yêu Và Cạm Bẫy là một bộ phim đầy cảm xúc về tình yêu, sự hi sinh và sự kiên định trong cuộc sống của một người phụ nữ. Với thể loại phim chiếu mạng, phim này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.
Là câu chuyện về Tô Thiên Thiên, một người phụ nữ đơn thân đang cố gắng nuôi con trai nhỏ, ban ngày cô làm việc tại công ty. Ban đêm, cô làm việc tại một hộp đêm để kiếm thêm thu nhập.

Số phận đưa đẩy khiến Tô Thiên Thiên gặp lại chồng cũ, Lại Cảnh Châu, tại hộp đêm nơi cô làm việc, anh cũng không ngờ phải đối mặt với người con gái mình từng yêu trong hoàn cảnh này. Lại Cảnh Châu tức giận khi phát hiện Tô Thiên Thiên mang thai với  người đàn ông khác mà không hề biết rằng đó là con trai anh. Năm xưa, mẹ anh khinh miệt thân phận của cô nên dùng tiền ép cô ra đi. Lúc cô quyết định xa anh cũng là lúc cô phát hiện mình đã mang thai con của anh..

Tình Yêu Và Cạm Bẫy là một bộ phim truyền hình Trung Quốc đầy cảm động, nói về tình yêu, sự hi sinh và sự kiên trì của phụ nữ trong cuộc sống và gia đình. Mặc dù có yếu tố “cẩu huyết”, nhưng câu chuyện này khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Phim mang đến cho khán giả một trải nghiệm đáng nhớ với những tình huống đầy cảm xúc và những thông điệp sâu sắc về tình yêu, sự hy sinh và sự trưởng thành trong cuộc sống gia đình.

Mở rộng...
x