Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Và Sự Dối Trá – Bad Woman Good Woman
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá – Bad Woman Good Woman

Bad Woman, Good Woman

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Dae YoungLee Dong Yoon

Diễn viên: Choi Jin ShilHan In SooJeon Noh MinLee Hyo ChoonLee Jae RyongSung Hyun Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bad Woman Good Woman

Phim Bad Woman Good Woman là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2007. Bộ phim hàng ngày khai thác ý nghĩa thực sự của gia đình và tình yêu, khi một người vợ tự nhận mình là “gái ngoan” đau đớn phát hiện ra mối tình kéo dài 6 năm của chồng mình.

Nội dung: Song Gun Woo đã sống cuộc sống hai mặt với hai người phụ nữ trong sáu năm qua. Anh đã kết hôn với một người phụ nữ, Sae Young, và người phụ nữ kia là tình nhân của anh, Suh Kyung. Sae Young là một người phụ nữ rất dễ xúc động và rất dễ khóc khi ai đó làm những điều tuyệt vời hoặc nói những điều ngọt ngào với cô ấy. Cô muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng vợ chồng cô lại gặp khó khăn trong việc sinh con. Cô bị sốc sau khi phát hiện chồng mình qua lại với người phụ nữ khác.

Với sự tham gia của các diễn viên trong phim Bad Woman Good Woman: Choi Jin-sil trong vai Lee Se-young , Lee Jae-ryong vai Song Geon-woo , Sung Hyun-ahtrong vai Yoon Seo-kyung và Jeon No-min trong vai Kim Tae-hyun .

Choi Jin-Sil là một nữ diễn viên Hàn Quốc . Cô được coi là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất Hàn Quốc với biệt danh “Nữ diễn viên quốc dân”. Cô đã đóng vai chính trong 18 bộ phim và 20 bộ phim truyền hình, xuất hiện trong 140 quảng cáo và giành giải Grand Bell lần thứ 33 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Lee Jae-ryong là nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai chính trong phim truyền hình, đáng chú ý là phim sử thi lấy chủ đề thương gia làm trung tâm Sangdo (2001), phim y khoa General Hospital (1994 và 2008)…

Mở rộng...
x