Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Và Tình Dược – Love And Other Drugs
Xem phim

Xem phim Tình Yêu Và Tình Dược – Love And Other Drugs

Love And Other Drugs

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Edward Zwick

Diễn viên: Anne Hathaway and Judy GreerJake Gyllenhaal

Thể loại: Phim Hài Hước

Server VIP
Nội dung phim

Phim Love And Other Drugs

Phim Love And Other Drugs của đạo diễn Edward Zwick sẽ được khởi chiếu tại các rạp MegaStar trên toàn quốc với sự tham gia của hai diễn viên trẻ nổi tiếng Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway.

Trong bộ phim hài tình cảm này, Maggie Murdock (Anne Hathaway) là một họa sỹ tài năng có tâm hồn tự do, không để cho bất cứ thứ gì bó buộc bản thân mình, kể cả những thử thách cá nhân khó khăn nhất. Tuy nhiên, cô tìm thấy một nửa của mình ở Jamie Randall (Jake Gyllenhaal), một anh chàng có nét quyến rũ luôn bùng cháy và gần như không thể cưỡng lại được.

Thế mạnh này giúp anh một cách đắc lực trong thế giới khốc liệt của công việc bán hàng dược phẩm và với chị em phụ nữ. Mối quan hệ đang mở ra giữa Maggie và Jamie khiến cả hai đều ngỡ ngàng, bởi họ nhận thấy mình đang rơi vào tầm ảnh hưởng của chất gây nghiện tối thượng nhất: tình yêu.

Kịch bản bộ phim Love And Other Drugs – Thần dược tình yêu được xây dựng dựa trên cuốn hồi ký Hành trình của người bán thuốc Viagra của tác giả Jamie Randall khi anh làm trình dược viên cho hãng Pfizer.

Tuy nhiên, bên cạnh việc nói về các loại thuốc và cuộc chiến giữa các nhà sản xuất thuốc, bộ phim cũng mang đậm tính nhân văn khi nói về căn bệnh Parkinson, một căn bệnh đang rất phổ biến trong xã hội ngày nay.

Mở rộng...
x