Danh sách từ A-Z
Tổ Chức Citadel
Xem phim

Xem phim Tổ Chức Citadel

Citadel (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Priyanka Chopra JonasRichard MaddenStanley Tucci

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Citadel 2023

Phim Citadel 2023 là một bộ phim truyền hình hành động khoa học viễn tưởng sê-ri được tạo bởi David Weil. Với sự tham gia của Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas trong vai các đặc vụ của Thành cổ là Mason Kane và Nadia Sinh, bộ phim được mô tả là một loạt phim gián điệp hành động với chiều sâu cảm xúc hấp dẫn.

Tóm tắt chính thức Citadel 2023 có nội dung:

“Tám năm trước, Citadel, một cơ quan gián điệp toàn cầu độc lập, đã bị tiêu diệt bởi một tổ chức mới, Manticore. Với ký ức bị xóa sạch, các đặc vụ ưu tú Mason Kane (Richard Madden) và Nadia Sinh (Priyanka Chopra Jonas) suýt chút nữa đã thoát chết. Tám năm sau, đồng nghiệp cũ của Mason, Bernard Orlick (Stanley Tucci), nhờ anh giúp ngăn chặn Manticore thiết lập một trật tự thế giới mới.”

Với sự xuất hiện của các diễn viên xuất sắc và đạo diễn tài năng, Citadel 2023 đã đem lại cho người xem những cảm giác thật sự rùng rơn và hấp dẫn. Phim dẫn dắt khán giả từ từ khám phá các tầng lớp tâm lý của nhân vật chính, đưa ra những cảm xúc sâu sắc về sự hoang dã và tàn ác của cuộc sống tại chung cư. Bên cạnh đó, phim cũng mang một thông điệp to lớn về sự sợ hãi, chống lại cái ác và đấu tranh cho sự sống của bản thân mình.

Diễn viên: Richard Madden, Priyanka Chopra Jonas, Stanley Tucci, Lesley Manville, Ashleigh Cummings, Roland Møller

Mở rộng...
x