Danh sách từ A-Z
Tôi Cũng Là Mẹ – I’m a Mother, Too
Xem phim

Xem phim Tôi Cũng Là Mẹ – I’m a Mother, Too

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Bae Tae Seop

Diễn viên: AlexHong Yeo-JinJeong Han-HeonJung Joo-WonJung Kyung-SoonLee In-HyeMoon Bo RyungPark Geun HyungPark Joon-HyukPark Joon-Suk

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tôi Cũng Là Mẹ

Phim Tôi Cũng Là Mẹ – I Am the Mother Too là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2018, kể về câu chuyện của một người phụ nữ bị tước quyền làm mẹ vì làm mẹ đẻ thuê, nhưng bất chấp mọi khó khăn, cô ấy đã giành được tình yêu mà cô ấy đã dày công tìm kiếm, và cuối cùng cũng học được giá trị của nó.

Nội dung phim  bắt đầu khi Kyungshin, người cần một đứa con, gặp Jiyoung, người cần tiền, với tư cách là một người mẹ đẻ thuê. Giữa lúc này, Ji-young nhớ đến chồng và đứa con của mình, người đã chết trong một vụ tai nạn sau khi mang thai, và tình cảm của cô dành cho đứa bé ngày càng lớn, và ngay khi đứa trẻ chào đời, cô bắt đầu tránh mặt mọi người. Còn Kyung-shin, người đang đứng trước bờ vực ly hôn, đã mang đứa bé đi và nói rằng bà là mẹ ruột của nó khi đứa bé sinh ra bình thường, không bị dị tật. Và sau đó tôi đã có thể ổn định trở lại trong nhà.

Phim Tôi Cũng Là Mẹ là sự kết hợp giữa kỹ năng viết vững vàng của nhà văn Lee Geun-young và kinh nghiệm của đạo diễn Bae Tae-seop, người đã giành được vị trí đầu tiên trong các bộ phim truyền hình buổi sáng thông qua ‘Mẹ tôi là con dâu tôi’, cũng như Lee In-hye và Woo Hee-jin, người có kỹ năng diễn xuất vững chắc, Hong Yeo-jin, Jung Kyung-soon, Jeong Han-heon, và hiệp hội diễn viên cũ và mới của Yoon Seo-hyun cũng tham gia.

Bộ phim đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất là 8,2% theo Nielsen Korea trên toàn quốc. Con số này đã vượt qua kỷ lục 7,8% của tiểu thuyết truyền hình KBS ‘Waves, Waves’ phát sóng cùng ngày và giữ vững vị trí số 1 trong các bộ phim truyền hình buổi sáng.

Mở rộng...
x