Danh sách từ A-Z
Tôi Không Thèm Làm Bạn Với Cậu Đâu – I Don’t Want To Be Friends With You
Xem phim

Xem phim Tôi Không Thèm Làm Bạn Với Cậu Đâu – I Don’t Want To Be Friends With You

I Don't Want To Be Friends With You

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Điền Vũ

Diễn viên: Chu Ngạn ThầnMã Tư SiêuTrần Hạo VũTrang Đạt Phi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.45/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Phim Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu Đâu

Phim Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu Đâu là một câu chuyện học đường thơ mộng về đôi bạn thân hết sức đặc biệt, đó là mẹ và con gái, hai con người ở hai thế hệ khác biệt đã sống chung trong một không gian, thời gian kỳ lạ.

Ngày 19/05 vừa qua đài Mango đã cho ra mắt một tác phẩm tình cảm học đường đậm chất cổ điển có tựa đề Phim Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu Đâu. Phim có một nội dung độc đáo và khác biệt khi không tập trung vào chuyện tình yêu màu hồng giữa nam sinh tài năng cùng nữ sinh yếu đuối mà đi sâu khai thác về mối quan hệ tình cảm giữa mẹ và con gái.

Câu chuyện bắt đầu khi cô nàng 18 tuổi Lý Tiến Bộ (Trang Đạt Phỉ) xuất hiện trong nhà tắm nam và vô tình nhìn thấy thân hình khỏa thân của một chàng trai trẻ. Trước tình cảnh oái oăm đó, cô nương họ Lý liền la toáng lên, hốt hoảng chạy khắp nơi và nhìn thấy đâu đâu cũng là hình ảnh gợi cảm của cánh mày râu. Sau đó khi thoát khỏi chốn “bồng lai tiên cảnh” kia thì Tiến Bộ phát hiện ra một sự thật cực kỳ quái dị mà lạ lùng rằng nàng ta đã xuyên không trở về quá khứ vào hai mươi năm trước, mốc thời gian mà nàng đang sống là ngày 25/12/1999.
Vậy là Tiến Bộ của hiện tại, sau khi giận dỗi với mẹ vì những khúc mắc, mâu thuẫn khi suy nghĩ giữa hai người quá khác biệt, đã quay về năm 1999 và gặp lại mẹ mình thời thiếu nữ. Mẹ của nữ chính tên là Lý Thanh Đồng, một người đàn bà luôn lam lũ, vất vả khi phải nuôi cô con gái Tiến Bộ khôn lớn. Trong cuộc sống bà luôn xảy ra xích mích, tranh cãi kịch liệt với con cái, vì vậy tình cảm giữa hai mẹ con dần xa cách. Trước hoàn cảnh bế tắc đó, Thượng đế đã phải can thiệp khi xoay đổi vận mệnh, chuyển đổi dòng thời gian để Tiến Bộ trở về quá khứ gặp lại mẹ mình và cùng bà ấy trải qua biết bao rắc rối dở khóc dở cười trong một thuở thanh xuân đầy biến động, có ngọt ngào xen lẫn chút chua xót.
Mở rộng...
x
x