Danh sách từ A-Z
Tôi Là Dư Hoan Thuỷ – If There Is No Tomorrow
Xem phim

Xem phim Tôi Là Dư Hoan Thuỷ – If There Is No Tomorrow

If There Is No Tomorrow (2020)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cao DiệpCao LộMiêu MiêuNhạc DươngPhùng HuyQuách Kinh Phi

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tôi Là Dư Hoan Thuỷ

Phim Tôi Là Dư Hoan Thuỷ chính thức được phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm 2020, If There Is No Tomorrow chỉ là webdrama nhỏ của điện ảnh hoa ngữ nên không được quá nhiều khán giả quan tâm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà dự án này không hấp dẫn, với 12 tập phim và có tình tiết diễn ra tương đối nhanh, thước phim này phù hợp với những ai muốn xem tác phẩm nhẹ nhàng, hài hước để giải trí. Ngoài ra, phim có dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Quách Kính Phi, Miêu Miêu, Cao Lộ, Nhạc Dương, Cao Diệp, Phùng Huy,…

Phim Tôi Là Dư Hoan Thuỷ -là bộ phim tình cảm hiện đại nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả, nguyên nhân cốt lõi là bởi phim do nhà sản xuất Chính Ngọ Dương Quang phụ trách sản xuất. Đây là ekip được biết đến với rất nhiều tác phẩm thành công như Minh Lan truyện, Lang nha bảng…, nhà sản xuất này được xem là một sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng phim.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Nếu Không Có Ngày Mai của tác giả Dư Canh, kể về quyết tâm sống lại lần nữa của nhân vật Dư Hoan Thuỷ (Quách Kinh Phi) – một người đàn ông hèn nhát yếu đuối. Và quyết tâm ấy đã khiến anh gặp phải một loạt chuyện kỳ lạ dở khóc dở cười trong cuộc hành trình ly kỳ giữa sự sống và cái chết.

Quách Kinh Phi đảm nhận vị trí diễn viên chính trong phim Đều rất tốt đã chinh phục khán giả nhờ vào diễn xuất tinh thâm của bản thân. Chính vì điều này đã làm cho khán giả cảm thấy thán phục và không có quá nhiều lời chê trách. Hơn nữa,  Quách Kinh Phi thân là diễn viên thực lực đã có thể trải nghiệm một chút cảm giác “lưu lượng” từ sau khi phim được phát sóng.

Mở rộng...
x
x