Danh sách từ A-Z
Tôi Là Lính Đặc Chủng 1
Xem phim

Xem phim Tôi Là Lính Đặc Chủng 1 Trọn bộ (25/25 Tập)

Phoenix Nirvana 1 (2013)

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Trung Quốc là quốc gia rất đề cao tinh thần dân tộc, có không ít bộ phim thành công rực rỡ khi khai thác những người anh hùng dân tộc Trung Hoa như Hoắc Nguyên Giáp, Hoàng Phi Hồng, Trần Chân hay Diệp Vấn, tất cả các nhân vật tuy đều được thần thánh hóa lên đôi chút nhưng đã kích thích tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường của dân tộc trung hoa. Ngoài ra, nhiều bộ phim làm về quân đội Trung Quốc cũng được nhiều khán giả yêu thích, và seri phim Phoenix Nirvana chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

Tôi Là Lính Đặc Chủng 1

Phim có tựa đề việt là Tôi Là Lính Đặc Chủng 1, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, thuộc thể loại hành động quân sự, và do đạo diễn tên tuổi Lưu Mãnh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Sau thành công của phần đầu, 2 năm sau phần 2 của phim được tung ra với rất nhiều kỳ vọng khi được cải thiện đáng kể về nội dung, kịch bản cùng sự tham gia của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh. Tuy nhiên, sự thành công hơn cả mong đợi của phần đầu đã làm tiền đề vững chắc cho các phần sau của seri phim.

Tôi Là Lính Đặc Chủng 1 - Phoenix Nirvana (2013)

Nội dung phim xoay quanh những nữ chiếc sĩ đặc chủng được đào tạo bày bản và cuộc sống của họ.  Đầu tiên là Lôi Chiến của lực lượng đặc chủng ngoại quân, từng đi du học nước ngoài, rất cá tính và mạnh mẽ, cô là chỉ huy của đội kỳ binh Phượng Hoàng Lửa. Tiếp đến là Diệp Thốn Tâm, tốt nghiệp đại học nổi tiếng Thanh Hoa, một cái tên rất lợi hại bên khoa khoa học tự nhiên. Thẩm Lan Ny, cao thủ quyền đạo và nhưng chưa có nhiều kỹ năng lính đặc chủng. 3 người cùng nhiều nữ chiến sĩ khác cùng nhau trải qua các cuộc huấn luyện nghiêm ngặt, từng bước cải thiện bản thân, trở thành những chiến sĩ cống hiến cho đất nước.

Mở rộng...
x