Danh sách từ A-Z
Tôi Mộng Giữa Ban Ngày
Xem phim

Xem phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

You Are My Desire

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đặng Kế

Diễn viên: Biện Thiên DươngChu Nhất NhiênPhạm Thế NhiênTrần Hà NghịVương Chuẩn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Phim Tôi Mộng Giữa Ban Ngày được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, do Chu Dực Nhiên và Trang Đạt Phi đóng chính. Được biết, nội dung phim kể về mối tình giữa đôi bạn Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh.

Lần đầu tiên Thẩm Quyện và Lâm Ngữ Kinh gặp nhau, đó là ở cửa hàng xăm. Trong ấn tượng của Lâm Ngữ Kinh, đây là một gã gắt gỏng, lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ. Cô không ngờ rằng về sau, anh chàng này chẳng những sẽ học cùng lớp mà còn ngồi chung bàn với mình.

Hai người ngày ngày bên nhau, trải qua rất nhiều chuyện nên dần hiểu được con người thật của đối phương. Thì ra, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng của Thẩm Quyện là một tâm hồn dịu dàng, biết quan tâm người khác. Mối quan hệ giữa hai người dần chuyển từ bạn bè thành người yêu. Cũng nhờ Lâm Ngữ Kinh, Thẩm Quyện một lần nữa theo đuổi giấc mơ từng bị anh từ bỏ.

Cho những ai chưa biết, Trang Đạt Phi là một trong những mỹ nhân trẻ tiềm năng, từng gây ấn tượng với các vai diễn trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Cô Gái Nhím Của Tôi và Tình Yêu Hệ Nhị Phân. Trong khi đó, Chu Dực Nhiên cũng là gương mặt đang lên của làng phim Hoa ngữ.

Mở rộng...
x