Danh sách từ A-Z
Tôi Nhặt Rác Ở Tiên Giới
Xem phim

Xem phim Tôi Nhặt Rác Ở Tiên Giới

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Tôi Nhặt Rác Ở Tiên Giới

Phim Tôi Nhặt Rác Ở Tiên Giới  là một bộ phim kỳ diệu mang đến trải nghiệm phiêu lưu đầy mê hoặc và thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái và bảo vệ môi trường. Hãy cùng Khám phá thế giới tiên giới qua mắt nhân vật chính, khi anh tình cờ tìm thấy một miếng ngọc bội từ trong thùng rác và mở ra một cuộc hành trình đầy kỳ diệu.

Bộ phim Tôi Nhặt Rác Ở Tiên Giới là một tác phẩm mang đậm tính nhân văn và cảm động. Được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật, phim kể về chàng trai hiếu thảo tên là Tôi, người luôn dùng xe lăn đẩy để đưa người mẹ tàn tật đi nhặt rác trên đường phố.

Một ngày nọ, khi Tôi đang đi ngang qua bên cạnh xe của người yêu cũ, anh ta đã xuống xe và xỉ nhục Tôi. Tuy nhiên, Tôi không để bản thân mình bị làm nhục và lập tức xin lỗi người yêu cũ. Tôi luôn ghét những thứ bẩn thỉu và có quan điểm rằng mọi thứ đều giống như phân mắt bẩn. Tuy nhiên, người bạn gái cũ của Tôi vẫn thấy anh ta là một người ngang ngược và đề nghị Tôi quỳ xuống cầu xin. Trong khi đó, người bạn gái hứa sẽ tìm cho Tôi một công việc tốt nếu anh ta đồng ý.

Tuy nhiên, Tôi không chấp nhận quỳ xuống xin tiền người khác và từ chối lời đề nghị đó. Lời nói của Tôi đã thu hút sự tôn trọng từ mọi người xung quanh, bao gồm cả người bạn gái cũ. Họ đều thấy Tôi là một người đáng trọng trọng và có lòng tự trọng.

Sau sự cố đó, Tôi và người mẹ tàn tật của anh đã bị tấn công bởi một bọn xã hội đen. Tuy nhiên, đám xã hội đen này lại là những đứa con hiếu thảo và sau khi Tôi cho mẹ ăn xong, họ đã xử lý tên côn đồ….

Mở rộng...
x