Danh sách từ A-Z
Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau
Xem phim

Xem phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Be Together (2021)

Đang phát: Tập 35-END

Tập mới nhất: 35-END3433

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Thôi Lượng

Diễn viên: Khương NghiênTôn DiTrương Bân Bân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau

Phim Tôi Và Chúng Ta Ở Bên Nhau có câu chuyện xoay cuộc sống của một nhóm bạn thân gồm 4 cô gái là Hạ Nhan, Hạng Nam, Hàn sảng và Triệu Tiểu Lôi. Bốn người với 4 xuất phát phát điểm khác nhau, có người là dân nội thành, có người từ một thành phố nhỏ khác hoặc từ một vùng quê hẻo lánh đến đây lập nghiệp. Họ quen nhau từ thời đại học và dần chơi thân rồi trở thành tri kỷ. Vốn dĩ là tình bạn đang rất tốt đẹp nhưng vì tính cách khác biệt dẫn tới mâu thuẫn suy nghĩ, cùng với đó là sự phá hoại của nam trà xanh Lâm Hạo mà tình bạn của Triệu Tiểu Lôi và 3 người bạn thân sứt mẻ.

Nữ chính Hạ Nhan thết lần này tới lần khác bị đồng nghiệp hãm hại, người yêu phản bội còn trải qua sóng gió gia đình mới tìm được một nửa còn lại thực sự dành cho mình thì một lần nữa lại bị vây vào nỗi khổ bị tiểu tam đỉnh cấp thông minh phá hoại, cùng nhiều sự cố sức khỏe của người yêu dồn dập kéo đến.

Trải qua nhiều thử thách trong công việc lẫn tình cảm, sau cùng các cô gái đều sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình và tìm lại được tình bạn đẹp đẽ của ngày nào để có thể “tôi và chúng ta đều ở bên nhau”, tình yêu và tình bạn đều trọn vẹn như tựa phim hay không? Điều này không thể nói trước, vì bạn phải tự mình xem hết phim để tìm ra đáp án.

Bộ phim tuy không quá kịch tính nhưng lại có nội dung sâu sắc, phơi bày nhiều hiện thực cuộc sống từ việc tranh chấp, giành giật, ám hại nơi công sở, thủ đoạn thương trường, mâu thuẫn gia đình, tình bạn, tình yêu… khiến chúng ta phải suy ngẫm và nhìn nhận lại nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Mở rộng...
x