Danh sách từ A-Z
Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới – I Love My President Though He Is A Psycho
Xem phim

Xem phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới – I Love My President Though He Is A Psycho

I Love My President Though He Is A Psycho

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Thánh YDiệp Tiểu KhaiKhải TuyềnÔng HồngPhan Tử Kiếm

Thể loại: Phim Hài Hước

Server #1
Nội dung phim

Phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới mở đầu bằng cảnh Thời Tiểu Niệm (Chu Thánh Y) bất ngờ bị một nhóm người áp giải rời khỏi nhà vì ông chủ của họ – Cung Âu (Phan Tử Kiếm) – khẳng định cô là người từng bỏ thuốc để lên giường với anh cách đây 3 năm. Do mắc chứng chướng ngại tinh thần cố chấp, Cung Âu nhất mực cho rằng, Thời Tiểu Niệm đã sinh con cho anh và nằng nặc đòi cô giao đứa trẻ ra. Tuy nhiên, Tiểu Niệm hoàn toàn không hề nhớ đến Cung Âu cũng như khẳng định, cô chưa từng sinh con.

Ròng rã mấy tháng trời, cô bị quản gia cùng đội ngũ bác sĩ tâm lý của Cung Âu “tra tấn”, ép phải nhớ chuyện tình một đêm năm xưa. Thế nhưng, Thời Tiểu Niệm nhất quyết không nhận. Sau cùng, Cung Âu đã đồng ý thoả hiệp với cô nàng họ Thời cứng đầu. Anh muốn cô phải chứng minh, mình không phải người đã bỏ thuốc anh. Đồng thời, Cung Âu cũng đã đem lòng thích Tiểu Niệm và hay sửng cồ lên mỗi khi thấy cô thân thiết với người đàn ông khác, mặc cho đó là bạn của cô. Chiếm được trái tim tổng tài trẻ tuổi nổi tiếng nhưng Tiểu Niệm chẳng vui vẻ gì. Vì trong tim cô lúc này chỉ có hình bóng Mộ Thiên Sơ – bạn trai cũ của TIểu Niệm.

Mộ Thiên Sơ (Diệp Tiểu Khai) và Thời Tiểu Niệm từng gắn bó bên nhau khi anh ta bị mù. Thế nhưng sau khi phẫu thuật, Thiên Sơ lại hoàn toàn quên mất cô bạn gái gắn bó với anh ta khi anh ta gặp khó khăn.

So với nguyên tác gốc, nội dung của phiên bản web drama đã thay đổi khá nhiều. Xét về tổng thể, nội dung phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới đã bớt “cẩu huyết” hơn truyện, thêm vào đó nhiều tình tiết ngọt ngào và gây tò mò hơn.

Mở rộng...
x