Danh sách từ A-Z
Trả Giá Ngọt Ngào – Love Revenge
Xem phim

Xem phim Trả Giá Ngọt Ngào – Love Revenge

Đang phát: Tập 31

Tập mới nhất: 313029

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Kritsada Techanilobon

Diễn viên: Beam Kawee TanjararakJoss Way-ar SangngernNune Woranuch BhirombhakdiPat Napapa Thantrakul

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trả Giá Ngọt Ngào

Phim Trả Giá Ngọt Ngào – Phim Thái Lan Trả Giá Ngọt Ngào hay Sự Trả Giá Cho Tình Yêu, là bộ phim truyền hình hot nhất năm 2019, đạt rating cao nhất kênh GMM25 và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ ở nhiều nước trên thế giới.

Nội dung phim xoay quanh chủ đề về “Tình yêu – Thù hận”, khi những người mà ta từng yêu và tin tưởng lại là người gây ra tổn thương, hận thù cho ta. Thì chúng ta nên lựa chọn tha thứ hay quyết tâm trả thù? Và nếu trả thù, thì thứ bản thân nhận lại là gì? Hạnh phúc hay đau đớn.  Trả Giá Cho Tình Yêu (Love Revenge) nói về Arisa, một y tá xinh đẹp.  Cô đã từng nghĩ cuộc đời cô may mắn như nàng Lọ Lem khi kết hôn với người đàn ông ấm áp như Aek Phum. Thế nhưng, vào ngày kỷ niệm 10 năm bên nhau, Aek Phum đã bỏ Arisa để chạy theo Kesirin giàu có và quyền lực. Sau đó, Arisa quen chàng trai trẻ Pongkul và dần tìm lại được niềm vui sau nhiều đau khổ, cho đến khi cô phát hiện mình mang thai.
Beam Kawee Tanjararak đảm nhận vai nam chính Ekapoom – chàng bác sĩ tốt bụng. Anh kết hôn cùng với Arisa nhưng lại có mối quan hệ ngoài luồng cùng với Gasirin. Sau này Ekapoom cảm thấy hối hận và muốn quay lại bên cạnh Arisa nhưng liệu cô có đồng ý tha thứ?
Way-ar Sangngern đảm nhận vai nam chính Pongkul – một anh chàng “bad boy” với lối sống buông thả. Anh đã rung động khi bắt gặp Arisa lần đầu tiên.
Ban đầu, Arisa chỉ coi Pongkul như một “công cụ” để trả thù những người đã làm cô tổn thương. Nhưng sau đó, Arisa nhận ra tình cảm của cô dành cho Pongkul. Nhưng liệu họ có đến được với nhau khi khoảng cách tuổi tác quá lớn? Và Ekapoom lại có ý định muốn hàn gắn cuộc hôn nhân với Arisa.

Phim Trả Giá Ngọt Ngào – là bộ phim lấy chủ đề về tình yêu và thù hận đã từng gây sốt trên màn ảnh Thái Lan với nội dung hấp dẫn, độc đáo. Phim có sự tham gia diễn xuất của Nune Woranuch Bhirombhakdi cùng 2 nam thần Beam Kawee Tanjararak và Way-ar Sangngern. Hiện bản quyền phim Trả Giá Ngọt Ngào đã có mặt trên Content.E.

Mở rộng...
x