Danh sách từ A-Z
Trả Giá và Tiền Chuộc – Bargain
Xem phim

Xem phim Trả Giá và Tiền Chuộc – Bargain

Bargain

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Chang RyulJin Sun-KyuJun Jong-Seo

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

phim trả giá và tiền chuộc

phim trả giá và tiền chuộc (Bargain 2022) là câu chuyện Giật gân về anh chàng No Hyung-Soo đi chơi gái bị bán đấu giá nội tạng. No Hyung-Soo đến phòng trọ để chơi gái gặp Park Joo-Young. Anh ấy hài lòng với vẻ ngoài của cô ấy và vui vẻ cò kè bớt một thêm hai về việc trả tiền để lên giường làm tình với cô ấy. Nhưng một thảm họa bất ngờ đã đến với No Hyung-Soo.

Trong lúc đang ngây ngất chờ đợi giây phút sung sướng, chưa kịp cởi cái quần lót cuối cùng, anh ấy đã bị một đám người buôn bán nội tạng vây xung quanh trả giá cho nội tạng của anh ấy.
Họ mặc cả giá nội tạng của No Hyung-Soo, và cô gái mà anh ấy muốn lên giường để làm tình là Park Joo-Young, cũng chính là người tiến hành cuộc đấu giá bán nội tạng của anh ấy. Bi kịch nối tiếp bi kịch khi tại đây bất ngờ xảy ra động đất khiến tòa nhà bị sập làm tất cả rơi vào cảnh mắt kẹt, bọn họ phải vật lộn để tồn tại.

Tác phẩm Trả Giá và Tiền Chuộc (Bargain 2022) khắc họa rõ nét kinh dị về thảm họa sau khi một trận động đất lớn xẩy ra.
Bộ phim trả giá và tiền chuộc đem đến câu chuyện về mặt tối và sáng của nhân tính con người khi phải đấu tranh tồn tại khi mất kết nối hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Trả Giá – Bargain (VietSub – Thuyết Minh) nói về No Hyung-Soo (Jin Sun-Kyu) đến phòng trọ để gặp Park Joo-Young (Jun Jong-Seo). Anh ấy hài lòng với vẻ ngoài của cô ấy và vui vẻ trả tiền cho các dịch vụ của cô ấy, nhưng một điều bất ngờ đang chờ đợi No Hyung-Soo. Anh ấy sớm bị bao vây bởi những người đến mua nội tạng của anh ấy. Họ mặc cả giá nội tạng của anh ấy với Park Joo-Young tiến hành cuộc đấu giá, nhưng một trận động đất bất ngờ xảy ra. Trong tòa nhà bị sập, họ phải vật lộn để tồn tại.

Mở rộng...
x