Danh sách từ A-Z
Trạch Quân Ký – Choice Husband
Xem phim

Xem phim Trạch Quân Ký – Choice Husband

Choice Husband (2023)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Hình Chiêu LâmLý Mộng DĩnhNgu Y KiệtNhạc DươngThượng KỳTriệu KhaTrương Tuyết NghênhVương Dĩ Luân

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trạch Quân Ký

Phim Trạch Quân Ký  – (tên tiếng Anh: Choice Husband, tên tiếng Trung: 择君记) là bộ phim chiếu mạng Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, tình cảm, hài hước.

Nội dung phim Trạch Quân Ký xoay quanh câu chuyện về tiểu thư con nhà giàu Thẩm Diệu. Nàng là một cô gái có dung mạo ưa nhìn, tính tình hòa nhã, khi vừa đến tuổi cập kê đã có bao nhiêu công tử kéo đến trước cửa để xin cầu hôn. Cha nàng liền tự ý gả nàng cho con trai độc nhất của Bùi Gia – Bùi Diễn Trinh. Hắn vốn là một thư sinh da dẻ trắng trẻo hồng hào, vai không thể xách tay không thể gánh, từ thuở thiếu niên đường làm quan đã rộng mở. Tuy nhiên ít năm sau, Bùi Diễn Trinh đổ bệnh xin cáo quan về quê để làm chức quan huyện nhỏ.

Hắn hoàn toàn không phải kiểu người mạnh mẽ võ nghệ điêu luyện mà nàng muốn, nhưng nàng cũng đành miễn cưỡng chấp nhận. Khi Thẩm Diệu và Bùi Diễn Trinh đang chung sống bên nhau hạnh phúc thì hoàng thượng truyền thanh chỉ bắt họ phải hòa ly. Đến lần thứ hai Thẩm Diệu gả cho tam công tử con nhà thương gia giàu có – Tống Tịch Viễn , lại tiếp tục là một tên thư sinh da dẻ trắng nỏn. Nhưng trời xui đất khiễn vừa cưới nhau chưa được 2 tháng Thẩm Diệu đã có hỷ mạch, tin tức về cái thai được lan truyền à bàn tán khắp nơi, khiến nàng đành bất lực hòa ly lần nữa.

Tuổi mười chín quay về bên cạnh phụ thân, trở thành tấm gương xấu đối với các thiếu nữ thành Dương Châu, không một ai dám đến cầu hôn. Thẩm Diệu không đành lòng dập tắt tuổi trẻ của mình ở đây nên quyết định tiếp tục tìm chồng. Tình cờ trong một buổi xem mắt, Thẩm Diệu cùng lúc hội ngộ với Bùi Diễn Trinh và Tống Tịch Viễn. Từ đây những vỏ bọc bí ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu của 3 người dần được hé lộ. Liệu kết cục câu chuyện này sẽ đi về đâu… Hãy cùng đón xem Trạch Quân Ký  để biết các bạn nhé

Mở rộng...
x
x