Danh sách từ A-Z
Trại Nữ Tù Binh – The Bamboo House Of Dolls
Xem phim

Xem phim Trại Nữ Tù Binh – The Bamboo House Of Dolls

The Bamboo House Of Dolls

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Chih-Hung Kuei

Diễn viên: Birte ToveHsieh WangLieh Lo

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Phim Trại Nữ Tù Binh

Phim Trại Nữ Tù Binh Một số nữ ý tá bị quân Nhật bắt giam trong trại nữ tù trong Thế chiến thứ hai. Bên cạnh cuộc sống lao tù khắc nghiệt, họ còn bị lạm dụng như những nô lệ tình dục bởi các sĩ quan Nhật.

Lấy bối cảnh ở Trung Quốc vào những năm 1940 trong Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai, khi đang vận chuyển vàng bị đánh cắp từ các ngân hàng Trung Quốc, một đoàn xe của lính Nhật bị quân kháng chiến phục kích và chiến lợi phẩm lấy được thành công sau đó được giấu trong một hang động ở White Cloud Peak bởi quân kháng chiến. chiến binh duy nhất còn sống sót. Sau khi về đến nhà và đang gửi điện cho đồng đội thì có thêm nhiều lính Nhật đến và giết anh. Tuy nhiên, anh đã truyền được bí mật của kho báu cho vợ mình là Hung Yu Lan ( Lee Hye Sook ), người sau này bị đưa vào trại tập trung nữ.

Ở những nơi khác trong bệnh viện, ngày càng có nhiều người dân địa phương Trung Quốc bị lính Nhật dùng lưỡi lê đang truy lùng phi công Mỹ, nhiều vụ tàn sát xảy ra trước khi họ xác định được vị trí và hành quyết anh ta. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, họ vui vẻ khởi hành cùng một nhóm cô gái, trong đó có một số y tá người da trắng khiêu gợi để dự trữ trong trại tập trung phụ nữ thứ 13 của họ . Phần còn lại của bộ phim đề cập đến cuộc sống của họ ở đó, bao gồm một vài lần vượt ngục và cuối cùng là cuộc chiến giành vàng giữa người Nhật và các chiến binh đối lập.

Bộ phim Trại Nữ Tù Binh bắt đầu với một đoạn tín dụng mở đầu bắt mắt bao gồm nhiều loại mông và ngực nhếch nhác của phụ nữ trong những khung hình tĩnh lặng lộng lẫy trong khi nhạc ảo giác nặng nề vang lên trong nền. Đó chắc chắn là địa ngục đối với những người phụ nữ trong trại tù này và đúng như dự đoán, người Nhật hoàn toàn là ác quỷ và họ tra tấn họ vào ban ngày trong khi các chỉ huy cấp cao vui đùa với họ vào ban đêm.

Mở rộng...
x