Danh sách từ A-Z
Trái Tim Gợn Sóng – Hello My Love
Xem phim

Xem phim Trái Tim Gợn Sóng – Hello My Love

Hello My Love

Đang phát: Tập 13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu Zi Wei

Diễn viên: Lam Doanh OánhTần LamZheng He Hui Zi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trái Tim Gợn Sóng

Phim Trái Tim Gợn Sóng – Hello My Love, Zhang Fan, một nhà thiết kế nội thất đã ly hôn và không còn tin tưởng vào các mối quan hệ ổn định; Pan Xiao Chen, một nhân viên bán bảo hiểm xuất sắc đang trải qua mối quan hệ 7 năm ngứa ngáy trong mối quan hệ của mình; và Luo Xiao Xiao, một blogger về thú cưng chưa từng yêu, là ba nhân vật chính ở độ tuổi và tính cách khác nhau, đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đối mặt với sự phản bội, lừa dối và cạm bẫy, họ vượt qua nút thắt của cuộc sống bằng sự chân thành và bền bỉ, mở ra điểm nhấn trong cuộc đời và gặp được phiên bản tốt hơn của chính mình..

Trái Tim Gợn Sóng kết thúc để lại cho người xem nhiều cảm xúc vừa thú vị vừa xót xa nhưng cũng không kém phần sâu lắng.

Drama tình cảm hài hước Trái Tim Gợn Sóng (芳心荡漾) do Tần Lam, Lâm Doanh Oánh và Trịnh Hợp Huệ Tử đảm nhận vai chính vừa phát sóng trọn vẹn 12 tập. Bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với cốt truyện tình cảm cẩu huyết dưới cái bóng của một bộ drama “hài lạnh”, chủ yếu xoay quanh ba câu chuyện về ba nhân vật nữ chính. Liệu tác phẩm này có điều gì đáng để khán giả thưởng thức?

Ba nhân vật nữ chính, một người muốn từ chối nhưng vẫn đón nhận tình cảm, vừa xa vừa gần với mối tình chị em cách biệt mười mấy tuổi; một người gặp rắc rối tình yêu 7 năm, bạn trai vì muốn chia tay mà nhờ vả bạn mình quyến rũ bạn gái; một người vì muốn trả đũa sự lừa gạt của người đàn ông tồi đã kết hôn thành công vào công ty của hắn ta tình cờ quen biết được một chàng trai lý tưởng khác nhưng không ngờ lại chính là em trai của hắn.

Tình tiết, mối quan hệ tình cảm như vậy đã đủ cẩu huyết, đủ sáo rỗng, đủ drama phi lý chưa? Nhưng không ngờ khi xem lại cảm nhận nó hay một cách lạ lùng. Cách giải quyết mối quan hệ tình cảm dần trở thành những điểm thu hút, đưa người xem nhập tâm vào câu chuyện.

Nếu như từng khiến mọt phim “điên đảo” bởi tạo hình Phú Sát Hoàng hậu trong Diên Hy Công Lược thì Tần Lam tiếp tục gây ấn tượng trong vai Trương Phàm xinh đẹp. Một người phụ nữ đã từng kết hôn nhưng vẫn đầy sức hút và quyến rũ. Thế nên sau khi phát sinh quan hệ chỉ một đêm, Lâm Sâm (Vương Tử Dị) đã trúng phải tiếng sét ái tình dù kém cô đến hơn chục tuổi.

Với một cốt truyện đủ “nhẹ nhàng”, kết thúc phim cũng không khiến khán giả phải hụt hẫng khi cả ba nhân vật nữ chính đều vui vẻ sau những rối ren, bất lợi và loạt tình huống trớ trêu trong cả chuyện tình cảm lẫn sự nghiệp. Họ đã tìm thấy được niềm vui và thỏa mãn với hiện tại.

Mở rộng...
x