Danh sách từ A-Z
Trái Tim Mùa Thu – Autumn In My Heart
Xem phim

Xem phim Trái Tim Mùa Thu – Autumn In My Heart

Autumn In My Heart

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161415

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Yoon Suk Ho

Diễn viên: Han Chae YoungSong Hye KyoSong Seung HunWon Bin

Thể loại: Phim Tình Cảm

2.98/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim Trái Tim Mùa Thu Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Trái Tim Mùa Thu Trọn Bộ Thuyết Minh . là bộ phim truyền hình nhiều tập đầu tiên của bộ 4 phim Tình yêu bốn mùa của đài truyền hình KBS, Hàn Quốc, được công chiếu lần đầu tiên vào mùa thu năm 2000. Đây là bộ phim có lượt xem rất lớn với rating trung bình là 38,6% và cao nhất là 46,1%. Làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) được lan rộng ra các quốc gia châu Á sau sự thành công của bộ phim.

Nội dung phim Trái Tim Mùa Thu Trọn Bộ Thuyết Minh Bộ phim kể về một chuyện tình đẹp nhưng thấm đẫm nước mắt của hai anh em Yun Joon-suh (Song Seung-heon) và Yun Eun-suh (Song Hye-kyo). Phim bắt đầu khi Joon-suh còn là một cậu bé, vì háo hức muốn xem mặt em gái mới sinh của mình nên đã lẻn vào phòng hộ sinh, tình cờ đánh rơi bảng tên của em và bé gái bên cạnh. Sau đó y tá vào phòng, dẫn cậu bé ra ngoài và do không để ý đã nhặt và đeo nhầm, do vậy, em gái thật của Joon-suh đã bị tráo tên thành Shin-ae, còn bé gái kia trở thành Eun-suh và được cha mẹ Joon-suh nuôi dưỡng. Gia đình Joon-suh thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội Hàn Quốc và họ sống cùng Eun-suh rất hạnh phúc. Trong khi đó Shin-ae phải sống thiếu thốn cùng với mẹ ruột Eun-suh và anh trai hư hỏng, lười biếng (trước đó, ông Choi – cha ruột Eun-suh đã mất vì bệnh máu trắng).

Joon-suh và Eun-suh rất yêu thương nhau. Họ thường cùng nhau đạp xe trên con đường đi học, cùng ngắm mưa, cùng chơi oẳn tù tì, vì Eun-suh đi xe đạp không giỏi nên thường được Joon-suh đèo phía sau. Tính tình Eun-suh hiền lành, ngoan ngoãn, luôn nói “cảm ơn vì bữa ăn ngon”, thích chơi trò thú nhận. Tuy nhiên một vụ tai nạn giao thông đã làm thay đổi số phận của cô. Cả nhà bàng hoàng khi phát hiện nhóm máu của cô không giống với nhóm máu của cha mẹ. Sau khi điều tra, họ biết cô không phải con ruột, mà con ruột là Choi Shin-ae (Lee Ae-jung) – bạn cùng lớp nhưng luôn ganh ghét với Eun-suh. Mẹ Shin-ae được thông báo việc này, vì không muốn Shin-ae sống trong cảnh nghèo nên đã đuổi cô về với cha mẹ ruột. Shin-ae dọn đến nhà Eun-suh, cha mẹ Eun-suh muốn nuôi cả hai, nhưng Eun-suh thương mẹ ruột nên quyết về bên bà. Trước khi đi, Eun-suh khóc và hôn từng cái ly cô tự tay làm và vẽ tặng cho cả gia đình. Sau đó nhà Joon-suh sang Mỹ định cư mang theo Shin-ae, còn Eun-suh tiếp tục ở lại Hàn Quốc dù người mẹ luôn muốn cô đi cùng. Vì vậy, bà luôn đau khổ tự trách dẫn đến bệnh triền miên….

Mở rộng...
x