Danh sách từ A-Z
Trái Tim Ngừng Nhịp 2 – Heartstopper Season 2
Xem phim

Xem phim Trái Tim Ngừng Nhịp 2 – Heartstopper Season 2

Heartstopper Season 2

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Euros Lyn

Diễn viên: Corinna BrownCormac Hyde-CorrinJoe LockeKit ConnorKizzy EdgellRhea NorwoodTobie DonovanWilliam GaoYasmin Finney

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Heartstopper 2

Phim Heartstopper 2 Thật khó khi tìm được các chương trình hay bộ phim sưởi ấm trái tim chúng ta như cách mà Heartstopper đã làm. Trong khi mùa đầu tiên của phim chúng ta “đẩy thuyển” cực mạnh cặp đôi Charlie (Joe Locke) và Nick (Kit Connor), thì mùa thứ hai ta sẽ ủng hộ càng nhiệt hơn khi họ chính thức bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, điều khiến mùa này được yêu thích hơn cả đó là bộ phim biết chính xác điều họ muốn mang đến cho người xem. Hiếm khi chúng ta thấy những mối tình lãng mạn dành cho tuổi teen LGBTQ+ diễn ra một cách tự nhiên và có chiều sâu vừa đủ để tạo ra tác động. Heartstopper phần 2 vượt xa phần đầu tiên về nhiều mặt, bao gồm cả cách bộ phim làm nổi bật các nhân vật phụ.

Heartstopper 2 tiếp tục câu chuyện còn dang dở phần trước. Mối tình lãng mạn đang nở rộ của Charlie và Nick giờ đã trở thành một mối quan hệ nghiêm tục, chính thức mặc dù họ vẫn chưa công khai với mọi người, đặc biệt là các bạn cùng lớp. Bên cạnh chuyện tình cảm của hai người, sẽ có một số thử thách mà họ phải đối mặt, bao gồm nhiệm vụ của học sinh như bài vở ở trường. Phần này tập trung vào hành trình công khai giới tính thật của bản thân Nick.

Mở rộng...
x