Danh sách từ A-Z
Trái Tim Tỏa Nắng – My Mind’s Flower Rain
Xem phim

Xem phim Trái Tim Tỏa Nắng – My Mind’s Flower Rain

My Mind's Flower Rain

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Eo Soo Sun

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trái Tim Toả Nắng

Phim Trái Tim Toả Nắng ( tiếng Hàn : TV소설 내 마음의 꽃비 ; Hanja : TV小說- 我心中的花雨; RR : TVsoseol Nae Maeumeui Kkotbi ) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại: Chính kịch , Gia đình , Cuộc sống , Melodrama , Lãng mạndài tập buổi sáng của Hàn Quốc năm 2016 với sự tham gia của Na Hae-ryung , Lee Chang-wook. , Jung Yi-yeon [ ko ] , và Ji Eun-sung . Phim sẽ được phát sóng trên KBS2 từ ngày 29 tháng 2 năm 2016 vào thứ Hai đến thứ Sáu lúc 09:00 ( KST ) đến 09:45 (KST).

Trái Tim Toả Nắng là bộ phim truyền hình dài tập thứ 40 (thứ 9 trong những năm 2010) của đài KBS.Câu chuyện về một cô gái trẻ thông minh bị mất gia đình trong Chiến tranh Triều Tiên và lớn lên trải qua sự thay đổi nhanh chóng của xã hội Hàn Quốc vào những năm 1970. Câu chuyện về ước mơ, tình yêu, sự mất mát, sự tha thứ và sự hòa giải giữa hai thế hệ nhân vật sống qua thời kỳ hỗn loạn của Chiến tranh Triều Tiên lần thứ nhất và thứ hai, từ những năm 1950 đến 1970.

Yeon-hee, một y tá, đang mang thai vị hôn phu của mình, Sun-jae, một bác sĩ, nhưng buộc phải chạy trốn khỏi Seoul do chiến tranh. Trên đường đến Seoul, cô nhìn thấy Ir-ran, người từng đến bệnh viện của Sun-jae, và đưa anh ra xe của cô, nhưng nó đã bị đánh bom. Nghĩ rằng họ đã chết, Ir-ran đến nhà bố mẹ đẻ Sun-jae nhưng cô bị nhầm là hôn thê của anh nên lợi dụng tình thế và giả làm con dâu nhà họ Min cùng với đứa con của mình. . Tuy nhiên, Yoon-hee thật vẫn còn sống và đã sinh ra một cô con gái. Khi Il-ran phát hiện ra, cô đã bí mật mang theo Sona, con gái của Yeon-yi và bỏ rơi cô. Sau đó cô được một cặp vợ chồng tốt bụng tìm thấy và nuôi dưỡng như con đẻ của họ. Hai mươi năm sau đó. Ở Seoul, Sona lớn lên với cái tên Gongnim. Yoon-hee thật sống như một quản gia trong khi tiếp tục tìm kiếm Sona……..

Mở rộng...
x