Danh sách từ A-Z
Trái Tim Trong Gió – Dangerous Romance
Xem phim

Xem phim Trái Tim Trong Gió – Dangerous Romance

Dangerous Romance

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Lit Phadung SamajarnToh Worawut Thanamatchaicharoen

Diễn viên: Chimon Wachirawit RuangwiwatJune Wanwimol JaenasavametheeMarc Pahun JiyacharoenPawin KulkaranyawichPerth Tanapon SukumpantanasanView Benyapa Jeenprasom

Thể loại: Đam Mỹ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dangerous Romance

Phim Dangerous Romance – Trái Tim Trong Gió (2023) là một bộ phim truyền hình dài tập lãng mạn Thái Lan sắp ra mắt trên Network GMM25 gốc. Diễn viên Perth Tanapon Sukumpantanasan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, View Benyapa Jeenprasom và Phanuroj Chalermkijporntavee là các vai chính. Series phim do Worawut Thanamatchaicharoen đạo diễn.

Đây là một bộ phim đầy cảm xúc và sâu sắc. Điều đó cho chúng ta cơ hội bước vào một thế giới của tình bạn, tình yêu và sự thay đổi. Mỗi mạch truyện, mỗi câu văn đều chứa đựng những thông điệp về động lực và sức mạnh tình cảm của con người.

Nội dung phim kể về Sailom (Chimon Wachirawit), một sinh viên nghèo và hiếu học, đã làm nhiều công việc lặt vặt cùng với anh trai của mình để cố gắng duy trì cuộc sống. Một ngày nọ, một sự hiểu lầm khiến cậu ghét Kanghan (Perth Tanapon), kẻ bắt nạt học đường. Tuy nhiên, số phận đã sắp đặt khi Sailom, được đề nghị một số tiền rất lớn, đảm nhận vai trò gia sư riêng của Kanghan. Bất chấp sự khác biệt của họ, cả hai dần nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau.

Mở rộng...
x