Danh sách từ A-Z
Trái Tim Trong Sáng – Come! Jang Bo-ri
Xem phim

Xem phim Trái Tim Trong Sáng – Come! Jang Bo-ri

Come! Jang Bo-ri

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Hwang Young HeeJi-hoon KimYu-ri Lee

Thể loại: Phim Gia Đình

3.28/ 5 13 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trái Tim Trong Sáng

Phim Trái Tim Trong Sáng  ( tiếng Hàn : 왔다! 장보리 ; RR : Wattda! Jang Bo-ri ) là mộtbộ phim truyền hình cuối tuần của Hàn Quốc năm 2014 do đài MBC phát sóng với sự tham gia của Oh Yeon-seo , Kim Ji-hoon , Lee Yu-ri và Oh Chang-seok .  Phim được khởi chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2014, phát sóng vào mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật lúc 20:40 với 158 tập.  Nó đã giành giải Phim truyền hình của năm tại Giải thưởng phim truyền hình MBC 2014

Nội dung phim Trái Tim Trong Sáng Các sự kiện xoay quanh một ngôi nhà may Hanbok nổi tiếng tên là Bi Sool Chae. Nghệ nhân bậc thầy của Bi Sool Chae, Kim Soo-Mi, tập trung vào việc bảo tồn truyền thống may Hanbok, bao gồm nhuộm và khâu thủ công từng bộ quần áo.

Nghệ nhân bậc thầy sống với hai người con trai đã lập gia đình trong khu đất truyền thống của Hàn Quốc. Hai cô con dâu đã là học trò của bà từ lâu. Khi đến thời điểm Nghệ nhân chọn người kế vị, sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai nàng dâu đã dẫn đến những bi kịch vang dội hàng chục năm sau.

Trái Tim Trong Sáng phác họa một góc văn hóa Hàn Quốc thông qua nghề may Hanbok truyền thống, Trái tim trong sáng không chỉ ghi danh vào những bộ phim có tỷ suất người xem hàng đầu xứ kim chi, mà còn đánh dấu bước đột phá của dàn diễn viên sáng giá với hàng loạt giải thưởng uy tín. Thất lạc từ lúc 5 tuổi do sơ suất của mẹ ruột, Eun Bi đã đánh mất trí nhớ khi bị mẹ của Min Jung đụng phải. Để che giấu tội lỗi, mẹ Min Jung đã nhận Eun Bi làm con và đặt cho cô tên mới là Bo Ri. Từ đó, Min Jung và Bo Ri lớn lên bên nhau nhưng tính cách vô cùng khác biệt. Trong khi Bo Ri có tài năng thiên bẩm, tâm hồn trong sáng và sự thẳng thắn, trung thực trong cách đối nhân xử thế, thì Min Jung lại khôn vặt và đầy mưu mẹo. Nhờ ăn cắp ý tưởng vẽ tranh của cô em nuôi, Min Jung nhanh chóng nhận được sự chú ý khi tham dự cuộc thi do bố mẹ ruột Bo Ri tổ chức để tìm lại con gái thất lạc. Min Jung đã nói dối mình là trẻ mồ côi để lừa gạt lòng thương cảm và được bố mẹ Bo Ri tài trợ lên Seoul ăn học. 15 năm sau, hai cô gái lần nữa chạm mặt nhau khi cùng theo đuổi nghề may Hanbok. Trong khi Min Jung được bà In Hwa – mẹ ruột Bo Ri – truyền dạy, thì Bo Ri cũng vô tình trở thành học trò của bà Ok Soo – người chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại phải bỏ nhà ra đi….

Mở rộng...
x