Danh sách từ A-Z
Trầm Vụn Hương Phai – Agarwood Like Crumbs (2021)
Xem phim

Xem phim Trầm Vụn Hương Phai – Agarwood Like Crumbs (2021)

Agarwood Like Crumbs (2021)

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: ...Dương Hật TửDương TửLý Hân TrạchMạnh Tử NghĩaThành NghịTrương Duệ

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Trầm Vụn Hương Phai

Phim Trầm Vụn Hương Phai được đánh giá là tác phẩm đầu tư kinh phí khủng nhất với sự trở lại của diễn viên trẻ Dương Tử. Ngoài Dương Tử, phim có sự tham gia của Thành Nghị, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa…

Trong phim Nhan Đàm (Dương Tử) là một đóa sen từ thời Thượng Cổ, cả người đều là dược liệu quý giá nhất. Mới ra mắt, phim không nhận được những phản hồi tốt từ người xem. Nguyên nhân vì diễn xuất lẫn cách tạo hình của các diễn viên trong phim này đều bị hạn chế.

Hiếm hoi, Trầm Vụn Hương Phai được khen là màn tương tác giữa Dương Tử và Thành Nghị trong một số phân cảnh lãng mạn. Những tưởng, bộ phim sẽ dần dà chiếm lại tình cảm của khán giả thì mới đây, người xem liên tục bày tỏ bực dọc khi muốn Nhan Đàm do Dương Tử thủ vai nhanh chóng “hóa kiếp”.

Bởi tình tiết kiên bịch để Nhan Đàm chịu quá nhiều đau khổ dẫn đến phim gây ức chế, khó chịu cho người xem. Cụ thể, ở tình tiết mới, Nhan Đàm đã chính thức gieo mình xuống Dạ Vọng Xuyên, Ứng Uyên (Thành Nghị) sau khi liều mình nhảy theo cứu Nhan Đàm, trở về lại phải lên thiên hình đại chịu phạt, bị Thiên Đế rút tiên linh.

Nhan Đàm sau đó phải lang thang một mình dưới dòng Vong Xuyên 900 năm với thân thể đầy thương tích, mắt không thấy, tóc bạc màu nhưng trong lòng nàng vẫn dành tình yêu với Ứng Uyên.

Mở rộng...
x