Danh sách từ A-Z
Trận Chiến Hạnh Phúc
Xem phim

Xem phim Trận Chiến Hạnh Phúc

Happiness Battle

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Yoon-cheol

Diễn viên: Cha HeeCha Ye RyunJin Seo YunKim Hee JaeKim Young HoonLee ElLee Je-YeonLee Kyu HanPark Hyo JooSon Woo Hyun

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trận Chiến Hạnh Phúc

Phim Trận Chiến Hạnh Phúc Tác phẩm mới của ENA đã được công chiếu có nội dung kể về những bà mẹ tham gia vào các cuộc thi khốc liệt trên mạng xã hội để phá hoại hạnh phúc của nhau vì chính họ. Khi một người trong nhóm của họ chết một cách bí ẩn, một trận chiến lớn hơn sẽ diễn ra khi một người trong số họ muốn che giấu sự thật, trong khi người khác muốn tiết lộ nó.

Đóng chính trong Trận Chiến Hạnh Phúc là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc và cái tên độc đáo Lee El. Trở lại màn ảnh lần này, Lee El đóng vai Jang Mi Ho – nữ nhân viên ngân hàng tình cờ tiếp xúc lại với bạn học cũ Oh Yoo Jin, sau đó vô tình dấn thân vào những cuộc tranh đấu tàn khốc. Vì là nhân vật bận rộn với công việc và áp lực cuộc sống, Lee El không còn hào nhoáng như các vai diễn trước, trái lại trông khá u tối, đầy tâm sự và gợi nhớ đến Dong Eun trong The Glory.

Nhân vật Mi Ho thực chất là vai nữ chính truyền hình thứ 2, và là vai chính trung tâm đầu tiên của Lee El sau Nhật Ký Tự Do Của Tôi. Sinh năm 1982, Lee El bắt đầu diễn xuất từ năm 2009 ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh. Không có xuất phát điểm lớn, nữ diễn viên đã phải nỗ lực hết mình, kinh qua hàng loạt vai phụ lẫn khách mời trong các dự án lớn nhỏ khác nhau. Một số phim nổi tiếng cô từng tham gia gồm có Chỉ Có Thể Là Yêu, Yêu Tinh, phim kinh dị Cuộc Gọi…

Mời các bạn tiếp tục đón xem Trận Chiến Hạnh Phúc

Mở rộng...
x