Danh sách từ A-Z
Trấn Hồn Pháp Sư
Xem phim

Xem phim Trấn Hồn Pháp Sư HD

Exorcism Master (2017)

Thể loại: Phim Võ Thuật

4.69/ 5 4 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trấn Hồn Pháp Sư,

Phim Trấn Hồn Pháp Sư, một bộ phim hạng B của điện ảnh Trung Quốc nhưng lại mang khá nhiều điều bất ngờ đến với khán giả. Chỉ là phim chiếu online với dàn diễn viên trẻ, không mấy tên tuổi nhưng với nội dung được đánh giá cao, cùng nhiều phân đoạn hài hước, sáng tạo đã làm nên một thước phim rất đáng để theo dõi. Đối với những khán giả khó tính thì đây thực sự chưa phải là bộ phim đạt yêu cầu nhưng với khán giả yêu thích phim Trung Quốc thì rõ ràng Trấn Hồn Pháp Sư xứng đáng nhận được những lời khen.
Trấn Hồn Pháp Sư - Exorcism Master (2017)
3 cái tên là Ngô Thiên Ngữ, Nhạc Đông Phong và Vương Hồng Thiên chính là những diễn viên nổi bật nhất trong phim. Tuy không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng với sự tự tin, nhiệt huyết, họ chính là điểm sáng mang lại sự đột phá cho Exorcism Master. Nội dung phim xoay quanh hành trình ngăn cản âm ưu động trời có nguy cơ ảnh hưởng đến vận mệnh của thiên hạ của Lý Diên Trị và sư đồ Huyền Dương Tử và Tần Du.
Trấn Hồn Pháp Sư - Exorcism Master (2017)
Mọi chuyện bắt nguồn từ chính Diên Trị, anh là một người am hiểu khoa học phương đông, có thể chế tạo ra được nhiều vũ khí lợi hại. Chính vì thế mà thái giám Triệu Nguyên Tề, một người có thế lực rất lớn trong triều lợi dụng Diên Trị để mở ra Hoàng Sào Chi Mộ. Nhưng đây chỉ là bước đầu tiên cho âm ưu của tên thái giám và hắc đạo sĩ Giang Hàn. Liệu âm mưu của chúng là gì, Diêu Trị có thể kịp sửa sai bằng việc ngăn chặn âm mưu đó không.

Mở rộng...
x