Danh sách từ A-Z
Trần Phong Thập Tam Tái
Xem phim

Xem phim Trần Phong Thập Tam Tái

Thirteen Years of Dust (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Hải Ba

Diễn viên: ...Du Ân TháiLưu Mẫn ĐàoTả Tiểu ThanhTrần HiểuTrần Kiến BânXuyết Ni

Thể loại: Phim Hình Sự

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trần Phong Thập Tam Tái

Phim Trần Phong Thập Tam Tái được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ánh sáng trong đêm tối” của Lâu Tiêu Bằng, kể về câu chuyện của một cặp cảnh sát hình sự và thực tập sinh cố gắng tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau vụ án giết người kéo dài 13 năm.

Nội dung phim :Năm 1997, kẻ giết người trong Vụ án bí ẩn nam đô đã trốn thoát thành công. 13 năm sau, hắn xuất hiện trở lại và gây ra nhiều vụ án man rợ khác. Năm đó, vì không truy tìm được hung thủ thật sự, cảnh vệ hình sự Tranh Tranh bị đả kích rời khỏi tuyến đầu đội phá án. Cảnh sát mới Lục Hành Tri từng mới gia nhập nay đã cởi bỏ non nớt ngây ngô và trở thành thủ lĩnh hình sự tỉ mỉ. Sau 13 năm, nhiều tình tiết trùng hợp trong các chứng cứ trong vụ án đã đưa hai thế hệ cảnh sát hình sự gặp lại nhau, đứng trước những nghi ngờ, cả hai bắt tay, cùng nhau truy lùng thủ phạm thực sự.Phim nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ trong thời gian đầu năm 2023 với sự tham gia cuả diễn viên gạo cội Trần Kiến Bân, diễn viên top thực lực Trần Hiểu..

Giới thiệu về nhân vật trong phim Trần Phong Thập Tam Tái:

Nam chính: Vệ Tranh Tranh do Trần Kiến Bân đóng

Thám tử về hưu. Vệ Tranh Tranh là một trong những lực lượng chính trong cuộc điều tra vụ án giết người hàng loạt Nam Đô năm đó. Anh ta là một người độc đoán và thường chơi bài trái với lẽ thường, nhưng vụ án cuối cùng đang chờ xử lý này đã khiến anh ta chán nản và rời bỏ lực lượng cảnh sát. đã trở thành một ông chú trong gia đình đi dép lê, mặc quần đùi to và mặc áo vest trắng.

Nam chính: Lục Hành Tri do Trần Hiểu đóng

Đại úy Cảnh sát Hình sự. Lục Hành Tri nhận được sự giáo dục nghiêm khắc của gia đình từ khi còn nhỏ, vì vậy “quy tắc” là nguyên tắc sống và phong cách xử lý các vụ án của anh ấy. Mười ba năm trước, anh là một cảnh sát tân binh, còn trẻ và non nớt, không khỏi nôn mửa tại hiện trường vụ án, mười ba năm sau, anh đã trở thành đội trưởng cảnh sát hình sự bản lĩnh và cương nghị.

Chúc các bạn xem phim Trần Phong Thập Tam Tái vui vẻ.

Mở rộng...
x