Danh sách từ A-Z
TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN
Xem phim

Xem phim TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

The Romance Of Tiger And Rose (2020)

24 tập

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị

Diễn viên: Chu Tử HâmĐinh Vũ HềMạnh Anh HàoQuyền Bái LuânTrần Danh HàoTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh

Server VIP 2
  • Tập 1
  • 2
  • 3
Nội dung phim

Phim Trần Tiểu Thiên Trong Lời Đồn

Phim Trần Tiểu Thiên Trong Lời Đồn Dù không quảng bá rầm rộ cũng chẳng quy tụ dàn diễn viên hạng A đình đám nhưng webdrama Trần Thiên Thiên trong lời đồn vẫn gây bão trên màn ảnh CBiz. Phimđược chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Tam công chúa trong lời đồn, phim do Nam Trấn làm biên kịch, được đạo diễn bởi Tra Truyền Nghị. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) – 1 nữ biên kịch rơi vào cảnh suy sụp vì công việc không được như ý muốn.

Đến ngày kia, Trần Tiểu Thiên gặp sự cố bất ngờ là rơi vào kịch bản do chính mình viết ra, từ đó cô xuyên không trở về thời phong kiến, làm vị Tam công chúa bị ghét bỏ vì có quá nhiều điều tiếng thị phi. Để bảo toàn tính mạng cho mình, Trần Tiểu Thiên phải tự mở phụ bản biên kịch, cuối cùng đảo ngược cuộc đời của nhân vật do cô sáng tạo nên.

Với kịch bản ban đầu, Trần Tiểu Thiên cho nhân vật Tam công chúa chỉ được sống đến 3 tập. Bây giờ, cô lật ngược kịch bản, để nhân vật của mình tai qua nạn khỏi, thoát khỏi số kiếp thành công. Cùng thời điểm đó, Trần Tiểu Thiên vướng vào mối tình tay ba với Thái tử ấm áp chung tình Hàn Thước và chàng trai tài sắc vẹn toàn Bùi Hằng…

Các tình tiết trong Trần Tiểu Thiên Trong Lời Đồn được đánh giá là hài hước, hấp dẫn. Các diễn viên trẻ như Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề – Châu Tử Hinh – Thịnh Anh Đào cũng được ngợi khen rằng có diễn xuất phù hợp với tính cách nhân vật.

Mở rộng...
x