Danh sách từ A-Z
Trăng Lên Ban Ngày – Moon In The Day
Xem phim

Xem phim Trăng Lên Ban Ngày – Moon In The Day

Moon In The Day

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Min Soo Pyo

Diễn viên: Heon JungJeong Woong-inJoo-Wan OnJung Shin-HyePyo Ye-JinYoung-Dae Kim

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trăng Lên Ban Ngày

Phim Trăng Lên Ban Ngày chuyển thể từ một webtoon đã có sẵn danh tiếng nên bộ phim được đông đảo khán giả mong chờ. Han Jun Oh là một diễn viên xuất thân idol, có tính cách trẻ con, nông nổi. Vì mắc hội chứng khó đọc, lại bỏ học sớm để theo đuổi con đường nổi tiếng nên anh chàng có phần kém thông minh.

Trong ngày quay quảng cáo công ích, xe của anh gặp tai nạn lao xuống sông, khiến anh không may mất mạng. Kể từ đó, thân xác của anh được một địa phược linh tên Do Ha chiếm giữ (địa phược linh: linh hồn sau khi chết vì còn tâm nguyện chưa hoàn thành nên bị kẹt lại tại nơi mình đã qua đời, không thể rời khỏi nơi đó và không thể đầu thai).
Do Ha là một đại tướng quân tài giỏi sống ở thời Silla, hễ ra trận là bách chiến bách thắng nên được nhà vua sủng ái. Sau khi tiêu diệt nước Raya theo lệnh vua, Do Ha gặp được Han Ri Ta – một thiếu nữ xuất thân là người nước Raya. Một chuyện tình đẹp mà bi thương đã nảy nở giữa hai người từ hai vương quốc đối địch ấy.

Kim Young Dae được khán giả đặt biệt danh là “bản sao Kang Dong Won” bởi ngoại hình gợi nhớ đến nam diễn viên hạng A của màn ảnh Hàn – Kang Dong Won. Người xem nhận xét anh có nét diễn nhạt nhòa, không có sự tiến bộ đáng kể nào qua từng tác phẩm. Liệu với Trăng Lên Ban Ngày, mỹ nam 9x này có cho thấy được sự đột phá?

Mở rộng...
x