Danh sách từ A-Z
Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy
Xem phim

Xem phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Transformers: Rise Of The Beasts

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Steven Caple Jr.

Diễn viên: Anthony RamosDomenic Di RosaDominique FishbackLuna Lauren VelezPeter CullenRon PerlmanTobe Nwigwe

Thể loại: Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy – Transformers: Rise Of The Beasts (2023) thuộc thể loại khoa học viễn tưởng đã chính thức được công bố lịch chiếu vào ngày 09/6/2023 sắp tới. Đây là bộ phim được ra mắt dựa trên series phim hoạt hình Transforners của Hasbro và cốt truyện Beast Wars.

Là một trong những tác phẩm thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng đáng xem nhất hiện nay. Phim có sự tham gia của Steven Caple Jr làm đạo diễn và cũng là phần thứ 7 của series phim Transformers người thật đóng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất hé lộ tác phẩm còn là phần hậu truyện của Bumblebee được ra mắt vào năm 2018, có sự tham gia của diễn viên: Dominique Fishback, Anthony Ramos,…

Tác phầm đã đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng cho thương hiệu phim khi lần đầu tiên đưa các nhân vật trong series phim hoạt hình Beast Wars lên màn ảnh rộng. Phim lấy bối cảnh vào thập niên 90, khi thế lực hắc ám đang rình rập, âm mưu xấm chiếm Trái Đất, buộc Maximal phải hiện thân sau hàng thế kỷ ẩn mình. Đó cũng là gì tạo khiến cho Miximals và Autobots “bắt tay” với nhau, bởi cuộc chiến này sẽ quyết định sự sống còn của sinh vật trên hành tinh này và là ngôi nhà mà họ đang chung sống.

Trong đoạn trailer của phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy đã tiết lộ các nhân vật thuộc phe Maximals gồm: Cheetor, Rhinox, Optimus Primal và Airazo. Họ đều là những robot có phong cách, khả năng chiến đấu và chuyển động lấy cảm hứng từ động vật. Phe Autobots có sự xuất hiện của nhân vật mới là Mirage đã gây ấn tượng lớn với khán giả với khả năng tạo ảo ảnh “siêu đỉnh” cùng màn rượt đuổi biến hoá thành siêu xe Porsche đã mắt.

Kẻ cầm đầu đội quân phản diện chính là Scourge – kẻ nguy hiểm nhất của các Transformer trong đoạn trailer. Hắn không chỉ theo phe Terrorcón mà còn triệu tập đông đảo thành viên thuộc Predacobs nhằm sẵn sàng tiêu diệt toàn bộ Maximals và Autobots. Đồng thời, trailer còn tiết lộ kẻ phản diện chính Unicron – môt con robot có khả năng nuốt trọn các hành tinh và được giao nhiệm vụ điều khiển Deceptions trong cuộc chiến tại Trái Đất.

Một cuộc chiến đầy căng thẳng, những cơn mưa lửa đạn ngập tràn giữa hàng loạt robot ngang tài ngang sức dần được hé lộ qua từng khung hình cuối của đoạn trailer. Liệu cái “bắt tay” của Maximals và Autobots có đủ để chống lại đội quân phản diện Scourge không? Transformer nào sẽ phải hi sinh trong cuộc chiến này? Liệu còn cách nào để giải cứu Trái Đất khỏi tình cảnh xâm lăng như lời của Elena hé lộ? Hãy cùng xem và theo dõi các diễn biến của phim Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy nhé.

Mở rộng...
x