Danh sách từ A-Z
Trêu Chọc
Xem phim

Xem phim Trêu Chọc

Provoke (2023)

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191817

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tăng Khánh Kiệt

Diễn viên: Lý Mộc ThầnMẫn Tinh HànTriệu Dịch KhâmVương Nhược LânY Linh

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Trêu Chọc

Phim Trêu Chọc (Chiêu Nhã) Tóm tắt nội dung phim Câu chuyện xảy ra trong bối cảnh thời Trung Hoa dân quốc. Thân phận ngoài mặt của nữ chính Khương Anh (Lý Mộc Thần) là du học sinh vừa trở về nước, cô gia nhập vào nhóm ca sĩ hàng đầu tại vũ trường Tâm Tiên Lâm. Thật ra Khương Anh vốn là thiên kim, con gái Giang Diệp Châu từng đứng đầu sản nghiệp Vĩnh Sinh. Phóng viên Trần là người luôn hết lòng giúp đỡ cô ấy trên con đường báo thù.

Nam chính trong Phim Trêu Chọc (Chiêu Nhã) sống dưới thân phận của Đỗ Tầm Vũ, là thiếu gia, con trai của Đỗ Cảnh Song người hiện tại đang nắm giữ Vĩnh Sinh. Thân phận thật của anh là thanh mai trúc mã với Khương Anh. Trợ thủ đắc lực của anh là a Lương và một số nhân vật khác.

Đỗ Tầm Vũ tiếp cận Đỗ Cảnh Song vì mục đích trả thù thay cho gia đình Khương Anh. Khi gặp lại, từng là thanh mai trúc mã của nhau nhưng họ lại không thể nhận ra đối phương. Từ đó, cả hai phát sinh nhiều hiểu lầm, luôn lâm vào cảnh chống đối nhau và vô số tình huống oái ăm.

Để trả thù, vị thiếu gia giả mạo đã lăn lộn miệt mài trong chốn giang hồ, toàn thân chi chít những vết sẹo khủng khiếp. Để trông giống Đỗ Tầm Vũ thật, anh còn tự mình rạch một đường trên bụng dài 10cm.

Về phần Đỗ Tầm Vũ thật, do là con trai ngoài giá thú của Đỗ Cảnh Song nên từ sau 6 tuổi đã không còn gặp qua mặt cha của mình. Trùng hợp Đỗ Tầm Vũ thật từng là bạn học của Khương Anh trong thời gian du học.

Hai cha con họ Đỗ đã 16 năm không gặp, nhìn thấy tấm bằng tốt nghiệp do Đỗ Xuân Vũ giả mang đến và vết sẹo trên người giống hệt nên không mảy may nghi ngờ. Mục đích của thiếu gia giả mạo là đoạt lấy cả tài sản lẫn nhân lực dưới trướng Đỗ lão gia.

Vì trả thù, Khương Anh không ngần ngại cùng lúc dụ dỗ cha con nhà họ Đỗ. Cô nàng từng bước muốn đưa hai người họ trở mặt thành thù, tàn sát lẫn nhau. Nào ngờ, kế hoạch trả thù chưa thực hiện đến đâu lại vô tình giúp đỡ thiếu gia giả mạo hết lần này đến lần khác. Đây chính là số mệnh.

Sau khi Khương Anh thành công gả vào nhà họ Đỗ, trở thành mẹ kế của Đỗ Tầm Vũ, câu chuyện “mèo vờn chuột” đậm chất cẩu huyết chính thức bắt đầu. Khương Anh muốn nhà họ Đỗ phải trả giá, khiến Đỗ Cảnh Song phải trải qua cảnh nhà cửa tan tát, vợ con ly tán, tiền mất tật mang,… Tội ác của Đỗ gia năm xưa phản bội Khương gia, chiếm đoạt tài sản phải bị vạch trần trước tất cả mọi người.

Khi chưa nhận ra nhau, Khương Anh và Đỗ Tầm Vũ không thể nào tin tưởng đối phương, vừa tựa như hợp tác nhưng lại ngầm đối đầu và đề phòng. Cho đến khi bí mật đã được thân phận dần hé lộ, cách Đỗ Tầm Vũ luôn kịp thời cứu giúp Khương Anh, nhìn thấy người trong lòng lại gả cho người khác lại trở thành mẹ kế danh nghĩa của mình.

Hàng loạt những tình tiết về chiến thuật tâm lý để tra tấn tinh thần Đỗ Cảnh Song rất kích thích cảm xúc người xem Phim Trêu Chọc (Chiêu Nhã). Chưa kể đến việc nữ chính tận mắt chứng kiến gia đình mình bị Đỗ Cảnh Song sát hại nhưng vẫn phải giả vờ yếu đuối, quyến rũ kẻ thù, sống với thân phận vợ của ông ta để trả thù.

Tóm lại, một kịch bản kịch tính, cẩu huyết với nhiều chi tiết gay cấn, ngọt ngược đan xen của một đạo diễn giỏi và một biên kịch tài năng, cộng với dàn diễn viên toàn “trai đẹp” đã cho khán giả có động lực xem và muốn theo dõi câu chuyện trong Phim Trêu Chọc (Chiêu Nhã)

Xin mời các bạn cùng đón xem Phim Trêu Chọc (Chiêu Nhã)

Mở rộng...
x