Danh sách từ A-Z
Trêu Nhầm Yêu Thật
Xem phim

Xem phim Trêu Nhầm Yêu Thật

Only For Love

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Hổ

Diễn viên: Bạch LộcKhương Bộ DaoLưu Đông ThấmNgụy Triết MinhNhiếp ViễnTăng LêVương Hạc Đệ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Trêu Nhầm Yêu Thật

Phim Trêu Nhầm Yêu Thật là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại hiện đại, tình cảm, chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu Nhầm của tác giả Kiều Diêu. Phim do Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc đảm nhận vai chính.

Dĩ Ái Vi Doanh (Trêu Nhầm Yêu Thật) kể về chuyện tình hài hước và ngọt ngào của cặp đôi tổng tài bá đạo Thời Yến (Vương Hạc Đệ thủ vai) và nữ phóng viên tài chính Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc thủ vai). Trịnh Thư Ý là phóng viên chăm chỉ của một trong những tờ báo tài chính hàng đầu Trung Quốc.

Cô quyết tâm để có bài đăng trên trang nhất, vì vậy cô tìm mọi cách để được phỏng vấn một trong những CEO trẻ được nhắc đến nhiều nhất trong nước – Thời Yến. Thời Yến đang không ngừng tìm kiếm các công ty khởi nghiệp có triển vọng để thực hiện một loạt đầu tư, như một cách đóng góp cho cộng đồng.

Một sự nhầm lẫn xảy ra giữa cả hai khiến cuộc đời của họ giao nhau. Nhưng khi (vô tình) hiểu nhau hơn, họ bắt đầu nhận ra số phận của họ có thể gắn liền với nhau. Thời Yến phát hiện rằng ít ai có hiểu biết nhiều về các công ty khởi nghiệp ở địa phương như Trịnh Thư Ý, do tính chất công việc mà đối với mỗi ngành nghề cô đều thâm nhập nghiên cứu. Thời Yến đồng ý để cô viết một loạt bài về công ty của mình, từ đó họ gặp gỡ ngày càng nhiều.

Mở rộng...
x