Danh sách từ A-Z
Trinh Nữ Đại Dương – The Bod Squad
Xem phim

Xem phim Trinh Nữ Đại Dương – The Bod Squad

The Bod Squad 1974

Quốc gia: Âu - MỹTrung Quốc

Đạo diễn: Ernst Hofbauer

Diễn viên: Deborah RallsDiana DrubeElliot NgokGillian BrayHelen Ko Ti-HuaLau Wai-LingLi Min-LangSonja JeannineTamara ElliotWang Hsieh

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Trinh Nữ Đại Dương

Phim Trinh Nữ Đại Dương – Năm cô gái phương Tây bị cướp biển Trung Quốc bắt cóc và bán cho một nhà chứa. Trong khi họ đang được đào tạo để trở thành gái mại dâm, một vài công dân địa phương thương xót họ và âm mưu trốn thoát bằng cách dạy họ kung-fu. Năm cô gái ăn mặc hở hang, sử dụng các kỹ năng võ thuật mới học được của họ sau đó chiến đấu để giành lấy tự do.

Đây là một bộ phim hài – võ thuật Hồng Kông – Tây Đức năm 1974 do Kuei Chih-Hung và Ernst Hofbauer đạo diễn và có sự tham gia của Elliot Ngok và Sonja Jeannine . Phiênbản tiếng Đức có tên Karate, Küsse, Katzen tóc vàng được ra rạp vào ngày 15 tháng 8 năm 1974 và được phát hành trên DVD vào tháng 8 năm 2010.

Một con tàu đang đi trên Biển Đông trước Chiến tranh nha phiến lần thứ nhất bị cướp biển tấn công và năm thiếu nữ người Anh trên tàu bị bắt cóc. Họ bị bán cho một nhà thổ do Chao (Hsieh Wang) điều hành, nơi họ bắt đầu được huấn luyện các kỹ thuật tình dục cho ngày được bán đấu giá. Tuy nhiên, một trong những người phục vụ, Ko Mei-Mei (Hui-Ling Liu) cảm thấy thương hại cho số phận của các cô gái và cùng với anh trai Ko Pao (Yueh Hua ) , bắt đầu bí mật dạy kung fu cho các cô gái . Trong khi đó, một mối quan hệ lãng mạn giữa Pao và một trong những cô gái, Dawn ( Sonja Jeannine ) xuất hiện.

Mở rộng...
x