Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Kim Tự Tháp – Pyramid Gam
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Kim Tự Tháp – Pyramid Gam

Pyramid Game

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park So-Yeon

Diễn viên: BonaHa Yul-RiJang Da-AJeong Ha-DamKang Na EonRyu Da-InShin Seul-Ki

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Pyramid Gam

Phim Pyramid Gam – Trò Chơi Kim Tự Thápthu hút nhiều sự chú ý với dàn diễn viên bao gồm Bona của Cosmic Girls, nữ diễn viên từng gây ấn tượng mạnh ở Tuổi 25, tuổi 21 cùng chị gái của Jang Won Young, Jang Da Ah và Ha Yul Ri, Ryu Da In, Kang Na Eon, Jung Ha Dam và ‘mỹ nhân’ Địa ngục độc thân Shin Seul Gi. Bộ phim đặt bối cảnh tại trường nữ sinh Baekyeon. Hằng tháng, mỗi học sinh đều được phân loại thông qua hình thức bình chọn mức độ nổi tiếng.

Và với những người bị điểm F, họ sẽ chính thức trở thành cái tên bị bắt nạt. Đảm nhận vai chính Jung Su Ji là Bona. Jung Su Ji trở thành nạn nhân của bạo lực học đường ngay khi cô vừa chuyển trường. Để chấm dứt tình trạng khủng khiếp này, cô đã kêu gọi các nữ sinh khác cùng nhau tiến hành một cuộc nổi dậy. Phim dài 10 tập, dự kiến lên sóng vào năm 2024.

Bộ phim Pyramid Gam không đi theo lối mòn thường thấy của những phim học đường, mà liên tục đưa ra những tình tiết bất ngờ, tạo sự thú vị, tò mò cho người xem qua từng tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn. Pyramid Game 2024 được dự đoán sẽ là một trong những bộ phim Hàn Quốc thành công nhất..

Mở rộng...
x