Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Phù Thủy – Game Of Witches
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Phù Thủy – Game Of Witches

Game Of Witches

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hyeong-Sun

Diễn viên: Han Ji-WanJang Seo HeeKim Kyu-SeonOh Chang Suk

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trò Chơi Phù Thủy

Phim Trò Chơi Phù Thủy – Game Of Witches – VietSub HD – Hàn Quốc 2022 với sự góp mặt dàn diễn viên nổi tiếng:Han Ji-Wan , Jang Seo Hee , Kim Kyu-Seon , Oh Chang Suk ,… bộ phim là đề tài tâm lý, tình cảm của 2 nhân vật.
.Nội dung phim xoay quanh Trò Chơi Phù Thủy Gong Ma-R là một phụ nữ thành đạt, đủ tài giỏi để trở thành giám đốc điều hành của Tập đoàn Chunha khi cô bắt đầu làm thư ký. Gần đây, cô ấy phát hiện ra con gái mình còn sống, vì vậy cô ấy lên kế hoạch đưa cô ấy trở lại và trả thù. Trong khi đó, Hye Soo là một cô gái mạnh mẽ luôn đối mặt với thử thách. Cô ấy có một cô con gái với Ji Ho, và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Tuy nhiên, cô bị Ji Ho, tình yêu của đời mình, phản bội một cách bi thảm vì quyền lực và tiền bạc. Hai bà mẹ đó sẽ kết thúc cuộc trả thù khốc liệt như thế nào?

Han Ji-wan ( Hangul : 한지완 ; sinh ngày 14 tháng 8 năm 1987) là một nữ diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến với các vai chính kịch trong Rugal , Search: WWW và I Do, I Do .

Cô sinh ngày 14 tháng 8 năm 1987 tại Hàn Quốc . Cô theo học Đại học Chung-Ang để học diễn xuất và sân khấu. Sau khi hoàn thành việc học, cô đã ký hợp đồng với Gtree Creative Agency và ra mắt diễn xuất vào năm 2010 trong bộ phim The Most Beautiful Picnic in The World . Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm I Do, I Do , Search: WWW và My Unfamiliar Family . Cô được đánh giá cao với vai diễn người thừa kế phản diện trong bộ phim truyền hình Rugal với vai Choi Ye-won.Cô ấy cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Lonely Đủ để Yêutrong vai Choi Kyung-won đóng cùng Kim So-eun , Park Geon-il và Ji Hyun-woo .Gần đây, cô đóng vai một nữ thừa kế phản diện khác trong Trò Chơi Phù Thủy là Joo Se Young giả tạo kiêu ngạo.

Mở rộng...
x