Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác – Game of Outlaws
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác – Game of Outlaws

Game of Outlaws

Đang phát: Tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Nok Chatchai Plengpanich

Diễn viên: Mark Prin SuparatNok Chatchai PlengpanichPoppy Boonyisa JantrarachaiTaew Natapohn TameeruksToon Pimpawee KograbinTop Jaron Sorat

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác (Game of Outlaws 2021) là bộ phim hành động Thái Lan đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi Taew Natapohn Tameeruks và Mark Prin Suparat trên màn ảnh nhỏ từ sau thành công của bộ phim Rak Nakara (2018). Tác phẩm lần này xoay quanh câu chuyện khi một ông bố bị sát hại trong lúc làm nhiệm vụ, hai người con đã lớn quyết định trả thù cho cái chết của ông bằng cách gia nhập lực lượng cảnh sát.

Review phim

Nội dung phim

Chuyện Phim Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác  bắt đầu Jane (Taew Natapohn Tameeruks thủ vai) và Lalisa (Toon Pimpawee Kograbin đảm nhận) sinh cùng ngày và là chị em kế của nhau. Cha của họ là một cảnh sát liêm chính và trong lúc truy bắt tội phạm ma túy đã bị sát hại. Mẹ của Lalisa coi Janenaree như con ruột của mình và cùng với em trai của mình, họ đã hình thành một mối quan hệ anh em ruột thịt.

Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác

Đến khi cả hai trưởng thành, Janenaree và Lalisa quyết tâm báo thù cho cái chết của cha mình bởi kẻ gây án vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật. Để tham gia vào trò chơi săn lùng kẻ ác họ buộc phải vào đơn vị huấn luyện đặc biệt SIC (Trung tâm Điều tra Đặc Biệt). Cả hai đều được cử đi đào tạo với Thanh tra Non (Mark Prin Suparat đóng), một chàng cảnh sát trẻ từng đến thăm Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và được các sĩ quan chỉ huy trong cơ quan hết sức ngưỡng mộ và đề cao tài năng.

Tuy nhiên tình cảm của hai chị em Janenaree và Lalisa cũng xảy ra vết nứt khi họ bị cuốn vào chuyện tình với Non. Sau khi được Đại úy Jajorn cử Janenaree làm trợ lý của Non thì Lalisa cũng quay sang hợp tác với Đội trưởng Phongsathorn, đối thủ của Non. Cả hai đội bắt đầu tranh giành vụ án của bọn trùm ma túy và cũng là băng nhóm liên quan đến cái chết của hai chị em họ.  Liệu cả Janenaree và Lalisa sẽ hòa giải hay tiếp tục cạnh tranh cái gọi là Trò Chơi Săn Lùng Kẻ Ác này? Liệu thanh tra Non có thể bắt được kẻ chủ mưu chính đằng sau tập đoàn ma túy?

Mở rộng...
x
x