Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi / Re/Member
Xem phim

Xem phim Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi / Re/Member

Karada Sagashi / Re/Member

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Phim Kịch Tính, Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Trò Chơi Tìm Xác

Phim Trò Chơi Tìm Xác – Chuyện không kể lúc nửa đêm về người phụ nữ mặc đồ đỏ. “Này, Asuka … hãy tìm cơ thể giúp ta”. Tại trường học, vào nửa đêm, Asuka và bạn cô ấy phải tìm kiếm những phần cơ thể đã bị cắt của con ma. Nếu họ không tìm thấy, ngày 9/11 sẽ được lặp lại và người mang đồ đỏ sẽ đến giết họ. Ai là người mang đồ đỏ? Và vì sao lại yêu cầu họ tìm kiếm bộ phận cơ thể của mình.

Phim Trò Chơi Tìm Xác – Karada Sagashi (Re/Member) kể về câu chuyện học sinh trung học Asuka nhìn thấy sự xuất hiện của một học sinh đã chết tên là Haruka và cố gắng tìm xác của cô ấy. Asuka và những người bạn của cô ấy cố gắng tìm tám mảnh xác của Haruka nằm rải rác trong trường. Khi làm như vậy, họ tìm hiểu thêm về Người da đỏ đang theo đuổi họ.

Người Đỏ săn lùng những học sinh ở một mình trong trường để giết họ, và cho đến khi họ ra khỏi cổng trường, Người Đỏ sẽ tiếp tục xuất hiện trước mặt họ. Khi Người Đỏ giết một học sinh, nó sẽ phân xác học sinh đó thành tám mảnh và giao nhiệm vụ cho những người khác tìm các mảnh đó trong trường. Nếu Asuka không tìm thấy xác của Haruka, ngày tháng sẽ cứ lặp đi lặp lại và cô cùng những người bạn của mình sẽ tiếp tục chết cho đến khi tìm thấy.

Phim Trò Chơi Tìm Xác “Dù có chết rồi, chết tiếp, bạn vẫn sẽ bị giết…” – Đây là lời giới thiệu dành cho vòng lặp kinh hoàng ở bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng của xứ hoa anh đào do Warner Bros. Japan sản xuất. Trò Chơi Tìm Xác dự kiến sẽ công chiếu ở Nhật Bản ngày 14/10 sắp tới. Hãy cùng rapphim tìm hiểu về bộ phim này nhé!

Mở rộng...
x